Cẩm nang trẻ em mở

Vui lòng gọi 1900 9247 để đến chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng của quốc gia.

Hiện nay, một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con từ khi còn nhỏ. Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng phương pháp này có hiệu quả, bởi vì ngay cả khi tai nạn xảy ra và không thể trả phí, người lớn vẫn sẽ nhận được toàn bộ số tiền trong hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình tự làm chủ hoặc gia đình có bố mẹ là nhân viên, giải pháp tốt nhất là gửi tiền tiết kiệm cho trẻ.

— Về bản chất, mở sổ tiết kiệm cũng giống như trả bảo hiểm, nhưng hình thức này sẽ tốt hơn vì tính chủ động, linh hoạt, lãi suất trung bình cao hơn và thanh toán hàng tháng không đủ.

Hy vọng chia sẻ với hầu hết các bậc cha mẹ và dần dần giúp lập kế hoạch tài chính để giúp con cái họ vững mạnh trong tương lai, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (TOUR) đã ra mắt một sản phẩm tiết kiệm cho trẻ em. Tên tôi là “Phát triển với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi tham gia sản phẩm thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 100.000 đồng lần đầu tiên và tối đa 200 triệu đồng mỗi tháng.

Phương thức gửi tiền linh hoạt khác nhau. Bắt đầu với giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai khác có thể gửi tiền vào cùng một tài khoản được yêu thương. Khách hàng có thể gửi tiền trực tiếp tại quầy của toàn quốc hoặc chuyển tiền từ các tài khoản khác nhau mà không có bất kỳ hạn chế nào về số lượng tiền gửi.

Khách hàng cũng có thể chọn tiền gửi có điều kiện từ 2 đến 15 năm theo nhu cầu của mình và được hưởng lợi từ lãi suất của TOUR từ thu nhập hấp dẫn. Nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng nó để thế chấp hoặc thanh lý tài khoản tại thẳng đồng thời hưởng lợi từ lãi suất hàng năm trong suốt thời gian gửi.

Minh Trị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365