3 lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Với sự phát triển bùng nổ của các phương thức thanh toán ngân hàng (đặc biệt là thẻ tín dụng), các loại tội phạm thẻ tín dụng cũng xuất hiện theo những cách ngày càng tinh vi hơn. Vì lý do bảo mật, chủ thẻ nên chú ý đến các vấn đề sau. Các trường bàn phím trước khi giao dịch. Nếu bạn cảm thấy không an toàn, vui lòng không thực hiện giao dịch, vui lòng chuyển đến nơi khác. Cần lưu ý những điểm sau:

– Lưu ý về chỉ báo khe cắm thẻ: Nếu chỉ báo không sáng, có khả năng ATM được trang bị thiết bị để đọc .

. -Hãy tạo sự khác biệt bằng cách xác định xem thiết bị là thiết bị bên trong hay thiết bị bên ngoài. Thiết bị được sử dụng để đọc dữ liệu từ bên ngoài sẽ khác với thiết bị chống khai thác được ngân hàng cài đặt sẵn từ bên trong ATM, vì màu sắc của thiết bị có thể khác với tình huống thông thường, vì vậy thiết bị có thể rất phổ biến. Nhanh hơn và không chắc chắn hơn thiết bị ATM thông thường. – Tội phạm đã cài đặt camera để ghi lại hoạt động của mã PIN của khách hàng, mã PIN thường được đặt ở nơi có thể chụp bàn phím (thường được cài đặt trong dán Các nhãn dán trong khu vực khe cắm thẻ thường bị bọn tội phạm bóc ra, bởi vì khi thiết bị được cài đặt từ bên ngoài, nó sẽ chồng lên nhãn dán, điều này sẽ buộc người dùng dễ dàng phát hiện ra. — Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu bất thường trên ATM, vui lòng thông báo cho ATM hoặc Sở cảnh sát gần nhất.

– Che bàn phím khi nhập mã PIN. – Nó phải từ máy in, ngay cả khi bạn không thể rút tiền. – Nếu có vấn đề với thẻ khi sử dụng thẻ trong ATM (” Thẻ “Nuốt”, vui lòng lưu ý tại thời điểm giao hàng) Bản dịch chưa hoàn tất …), vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc của tổng đài để gọi 1900. 9247 để được hỗ trợ khẩn cấp. Nếu bạn đang giao dịch tại một ngân hàng khác, chủ thẻ sẽ liên hệ ngay với số khẩn cấp được hiển thị trên ATM ATM của ngân hàng chủ.

Vui lòng kiểm tra cẩn thận khi xử lý tại điểm bán

kiểm tra cẩn thận tổng số tiền trong đó. Ký hóa đơn giao dịch (biên lai / chứng từ) trước khi chấp nhận. Bạn phải thường xuyên lưu hóa đơn thanh toán thẻ và các chứng từ liên quan để chuyển chúng vào ngân hàng So sánh trạng thái giao dịch để kiểm soát các giao dịch hoặc khiếu nại bất thường (nếu có).

Đảm bảo rằng tất cả các giao dịch thẻ tại điểm bán được hoàn thành trước mắt bạn và nhận thẻ ngay sau khi giao dịch.

Các biện pháp phòng ngừa khi mua trực tuyến — Giao dịch có rủi ro tiềm ẩn, vì vậy chỉ đăng ký để kích hoạt dịch vụ khi bạn cần giao dịch. Nếu dịch vụ được kích hoạt nhưng không có yêu cầu giao dịch thông thường hoặc không có yêu cầu giao dịch trong 3 tháng liên tiếp, bạn phải gọi 1900.9247 để đóng dịch vụ sau khi hoàn tất giao dịch. Máy tính cá nhân thực hiện giao dịch trước và chỉ thực hiện giao dịch trên một trang web đáng tin cậy và có uy tín, vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện – N không sử dụng cấp lưu trữ mật khẩu, mật khẩu xử lý quyền truy cập vào các trang web đã thực hiện giao dịch trực tuyến và thay đổi mật khẩu thường xuyên Định nghĩa phải chứa chữ hoa, chữ thường, số và ký hiệu. -Sử dụng tường lửa, cài đặt và cập nhật phần mềm chống vi-rút, bộ lọc spam và phần mềm gián điệp.

Không có phản hồi nào cả, không có thông tin nào được cung cấp và không nhấp vào liên kết có trong e-mail lạ điện tử.

Mai Thượng

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365