Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu tốt hơn

Theo một nghiên cứu được công bố bởi HSBC, gần một nửa (46%) phụ nữ trong độ tuổi lao động trên toàn thế giới thường được gọi là “lõi” vẫn không biết làm thế nào để bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo, trong gia đình, người vợ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ, trong đó 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi đàn ông chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm hộ gia đình (51% cho nam và 42% cho nữ), đầu tư (50% cho nam và 34% cho nữ) và chi tiêu lớn (47% cho nam và 27% cho nữ).

Vẫn theo báo cáo này, chỉ có 42% phụ nữ cảm thấy có kiến ​​thức tài chính đầy đủ, trong khi 54% đàn ông cảm thấy. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Lập kế hoạch chi tiêu

vì vậy bạn không cần phải đặt câu hỏi “Tiền đã đi đâu?” Phụ nữ cần ước tính các khoản thanh toán hàng tháng nên được ưu tiên trong ngân sách gia đình và đặt ra các tiêu chuẩn cho “chi tiêu linh hoạt” mà không phải “cạn kiệt”. “Phụ nữ cũng phải yêu cầu nghiêm ngặt bản thân để không đưa ra các quy tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ để tránh rơi vào bẫy mua sắm – để tránh thực tế là tổng chi tiêu cho các giao dịch mua nhỏ đôi khi vượt quá chi tiêu mua hàng lớn như học phí, bảo hiểm, Chăm sóc sức khỏe … Phụ nữ có thể dựa vào thời gian thanh toán để tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian và có thể “tiết kiệm” vào tài khoản của bạn.

Thường xuyên theo dõi chi tiêu và chi phí

Hiện tại, có rất nhiều tài chính trên điện thoại. Ứng dụng quản lý – cung cấp một công cụ đơn giản để theo dõi khoa học thu nhập và chi tiêu – phát triển thói quen ghi chú mỗi ngày và thường xuyên kiểm tra chúng để so sánh sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn khác nhau, do đó có thể điều chỉnh hợp lý Khả năng đảm bảo, tài chính gia đình ổn định và bền vững.

Phụ nữ cũng không nên quên các phương thức thanh toán phi tiền tệ phổ biến hiện nay, như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … và nhiều chương trình tiện ích. Dễ dàng tìm kiếm các giao dịch qua Internet Banking / Mobile Banking cũng có thể giúp bạn kiểm soát chi phí của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp

Ngoài phương pháp “tăng và giảm chi phí”, mọi người nên ở lại Kiếm một khoản tiết kiệm nhất định để dự trữ và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng, bạn phải khấu trừ một phần thu nhập để gửi vào ngân hàng, và ngay lập tức tiêu tiền hoặc số tiền gửi còn lại khi thu nhập bất thường xảy ra .

Bạn có thể chuyển sang ngân hàng có liên quan, chỉ áp dụng cho chính sách tiền gửi của phụ nữ. Ví dụ: Sản phẩm tiết kiệm của Ngân hàng thương mại Bắc Á United Bank, công ty xây dựng nhà ở trực tuyến. Với khoản tiền gửi 10 triệu đồng trong ít nhất 12 tháng trở lên, khách hàng có thể Được hưởng lãi suất ưu đãi bổ sung, số lượng sổ tiết kiệm không giới hạn và giảm ngay 1% mỗi năm. Được sử dụng cho các khoản thế chấp kinh tế. Nếu khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng, họ cũng sẽ nhận được tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc. Phiếu mua hàng trị giá tới 1 triệu đồng Việt Nam.-Liên hệ số 1-800-588-828.-Phụ nữ trong các dịp quốc tế (từ 6/3 đến 8/3), Bắc Á cung cấp ít nhất 50 triệu Việt Nam cho tất cả khách hàng Tiền gửi Shield Shield, lãi suất cấp tiền mặt từ 6 tháng trở lên, từ 181 ngày trở lên, tương đương với một sổ tiết kiệm hàng năm 0,083%. Ngoài ra, khách hàng VIP nữ cũng sẽ nhận được chứng từ TH Truemart bổ sung để khám phá Sản phẩm của TH Group. Khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ luôn được hưởng lợi từ các ưu đãi hiện tại tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365