Các nhà văn tiếng Anh trên Internet “bỏ tù”

Người con trai này – “sự kiện trực tuyến” này đã quy tụ 42 nhà văn nổi tiếng, như Monica Ali, Julian Barnes, Ian Rankin, Alain de B Bông, AL Kennedy …– Giao diện của trang này rất đơn giản. Trên trang này, có các cuộc gọi như “dùng thử hoặc trả tự do”, “bảo vệ quyền tự do dân sự và thúc đẩy quyền con người”. Lịch của trang web chạy từ ngày đầu tiên đến ngày thứ hai. 42 (liên quan đến 42 ngày giam giữ). Mỗi tác giả được đặt tên trong hộp ngày. Người xem có thể đọc các bài báo, tiểu luận, tiểu thuyết và thơ bằng cách nhấp vào tên tác giả … trớ trêu thay câu chuyện bắt giữ một người mà không cần xét xử.

– Vào ngày thứ ba, tiểu thuyết gia Salley Vickers đã viết một bài thơ. Bài thơ nực cười này mô tả những người thất vọng, khao khát tự do của tù nhân, nhưng không biết lý do. Đoạn đầu tiên của bài thơ này mô tả cảm giác đau đớn của các tù nhân khi nghĩ về những con số:

“3 ngày, vì vậy tôi chỉ còn 39 ngày để thực hiện 39 bước, hoặc 3 lần 9 hoặc 27, và 42 27 ngày là thiên đường và 2 cộng 7 là 9. 9 ngày nữa là đủ … “

Giao diện của trang này được tạo bởi 42 nhà văn người Anh. Ảnh: 42writers.com

Tác giả của cuốn tiểu thuyết “Brick Lane” Monica Ali (tù nhân “Trực tuyến”, ngày 16) đã viết một bài báo châm biếm về cuộc trò chuyện giữa bà và cháu trai của bà. Tôn Tử hỏi liệu đây có thực sự là “quá khứ” không. Khi cảnh sát muốn bắt bạn, “Cô ấy có phải cung cấp lý do tại sao bạn làm gì sai không?” .

Linda Grant (Linda Grant) Lần thứ 15 trong tù), nhà văn là một trong những ứng cử viên cho “Người viết sách” năm nay, bài xã luận viết: “Bản chất của dân chủ và các quyền cơ bản của tự do con người chỉ phụ thuộc vào một người bị truy tố và chỉ bị kết tội. Chỉ có thể bị cầm tù, nhưng hệ thống tư pháp ở Anh không đầy đủ vì tòa án vẫn là nơi thách thức công lý: nếu một người ở trong một tình huống tế nhị. Bị buộc tội. “n: Viết sáu chương đầu tiên của cuốn sách đầu tiên, hoàn thành hai chu kỳ hóa trị, thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm … đây là những ý nghĩa của sự thay đổi thế giới sau khi con người bị giam giữ trong một thời gian dài.

AL Kennedy (Thứ bảy trong “Nhà tù”) đã viết: “Trong vòng 42 ngày, bạn sẽ trở thành bạn có thể bị kết án và trả tự do. Nhưng bạn không còn là một người bạn cũ.” Mọi người không cần phải đau lòng. Bạn, họ chỉ lấy đi bạn là ai. -Những người viết phản đối dự luật đã hét lên vì họ muốn thay đổi hoặc hành động. Trước khi dự luật được bỏ phiếu tại Thượng viện ngày hôm nay, đã có nhiều yêu cầu hơn đối với các nhà lập pháp. ngày. Đây là một trong những biện pháp chống khủng bố được thực hiện bởi chính phủ Anh, bởi vì vụ đánh bom tự sát đã giết chết 52 người trong thời kỳ đỉnh cao của đất nước năm 2005.

Cảnh sát Anh cũng chấp thuận gia hạn thời gian giam giữ. Họ nghĩ rằng đây là một nhiệm vụ cần thiết trong cuộc điều tra khủng bố, rất phức tạp. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến ​​khác cho rằng luật hiện hành về vấn đề này khá mạnh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365