Nỗi đau là do vô sinh trong gia đình chồng, nên cô không có con.

Gia đình chồng tôi nói rằng tất cả các lý do vô sinh là vì tôi đã có một đứa con. Tôi rất đau đớn và mong bác sĩ giúp đỡ. (Huế) .

Công việc: Tin tức .

Trả lời:

Xin chào,

Trước hết, tôi muốn chia sẻ nỗi đau của bạn. Hãy gửi tin nhắn cho chồng và gia đình rằng ý tưởng này không công bằng. Những người có con không có nghĩa là hiện tại là hoàn toàn bình thường. Trên thực tế, một người đàn ông có con, thậm chí là một cặp vợ chồng đã sinh con, vẫn có thể có nguyên nhân thứ phát gây vô sinh nam, như tinh trùng yếu, tinh trùng yếu, khả năng di chuyển của tinh trùng kém, dị dạng tinh trùng và thậm chí không có tinh trùng do tắc nghẽn. Vas deferens thắt ống dẫn tinh

Ngoài ra, có thể là do bệnh lý không xuất tinh, xuất tinh ngược … chồng. Hoặc người phối ngẫu của bạn hoàn toàn bình thường trong xét nghiệm, nhưng do quan hệ tình dục không phù hợp hoặc âm đạo của người phụ nữ tiết ra một chất ngăn không cho tinh trùng vào cổ tử cung và tử cung để đẻ trứng, do đó có thai.

Bạn và chồng nên kiểm tra vô sinh để được tư vấn y tế thêm. Phụ nữ có hai kỳ kinh nguyệt nên đi khám bác sĩ từ hai đến ba ngày sau kỳ kinh nguyệt và một ngày sau kỳ kinh nguyệt. Người chồng có thể kiểm tra tinh trùng bất cứ lúc nào và từ bỏ xuất tinh trước 3 đến 5 ngày. Dựa trên kết quả cụ thể của hai vợ chồng, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn phương pháp thụ thai thích hợp nhất.

Tôi chúc bạn và em bé của bạn phục hồi nhanh chóng.

Trân trọng. – Bác sĩ Phạm Thị Mỹ, Chuyên gia sản phụ khoa, Viện nghiên cứu sức khỏe và mãn kinh Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365