Lây nhiễm HIV từ đầu khi cạo râu

Nếu bạn có nguy cơ nhiễm HIV, bạn có thể hỏi bác sĩ của bạn? Tôi có cần dùng thuốc chống tiếp xúc ngay lập tức không? (Đốc Gia) .

Minh họa: Baodangnan .

Trả lời:

Xin chào,

Để bị nhiễm HIV, bạn cần nguồn lây nhiễm và các yếu tố nguy cơ: tiếp xúc với máu, bộ phận sinh dục Các chất tiết khác đến từ chất lỏng của nguồn nhiễm trùng.

Trong trường hợp của trẻ em, nguồn lây nhiễm vẫn chưa được biết đến. Do đó, tôi tạm thời ước tính tỷ lệ lưu hành trong dân số nói chung là 0,4-0,5% dân số. Có thể suy ra rằng tỷ lệ nhiễm HIV của khách hàng trước đó là 0,4-0,5%. Chưa kể rằng khách đã bị trầy xước trong khi sử dụng máy cắt tóc, và sau đó thợ làm tóc đã rửa hoặc làm sạch các dụng cụ …

Bất kể nó có tiếp xúc với máu qua vết thương hở hay không, xác suất một lần nhiễm trùng được ước tính chỉ khoảng 0,1 % .

Hiện tại, tài liệu chưa ghi lại trường hợp truyền chính xác tương tự như tình huống của anh ta. Do đó, trong trường hợp này, khả năng nhiễm trùng tạm thời là nhỏ, và anh ta không cần phải dùng đến biện pháp phòng ngừa sau phơi nhiễm. Thay vào đó, tôi chỉ cần kiểm tra sau 3 hoặc 6 tháng, và tôi nghĩ khả năng bị từ chối là cao. -Trân trọng. -Ông Nguyễn Tấn Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365