Vấn đề cần chú ý khi các doanh nghiệp nhỏ vay vốn ngân hàng

Đối với các thương nhân nhỏ, chọn ngân hàng khi họ cần vay là quyết định đúng đắn, bởi vì khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ các điều kiện cho vay minh bạch, dịch vụ đáng tin cậy và đôi khi cả lãi suất ưu đãi. . Để tận dụng tối đa các lợi thế trên, người đi vay phải có các thông tin sau:

Chọn đúng ngân hàng

Theo khách hàng mục tiêu, mỗi ngân hàng có lợi thế dịch vụ, thủ tục, phương pháp tính lãi và chi phí khác nhau và Tiền phạt cũng khác nhau. Nếu người vay cần các khoản vay để sản xuất và vận hành, Ngân hàng Đầu tư trọn gói là lựa chọn tốt nhất.

VIP đã được đánh giá là ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp. Ngân hàng có nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân, gia đình và nhân viên chuyên nghiệp, bao gồm cả nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, BIDV là ngân hàng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, với mạng lưới hơn 1.000 chi nhánh trên toàn quốc. Các thương nhân nhỏ có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc. -Chọn thời hạn cho vay hợp lý – Thời hạn cho vay đóng vai trò quan trọng khi các doanh nghiệp nhỏ muốn vay. Kinh doanh phát triển vốn. Nếu thời hạn cho vay quá dài, người vay sẽ phải “trả” thêm tiền lãi không cần thiết. Nếu khoản vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh.

Theo các chuyên gia tài chính, nếu bạn cần một khoản vay cho sản xuất và hoạt động, khoản nợ chỉ có thể được trả tối đa 30 đến 40% tổng lợi nhuận hàng tháng, phần còn lại được sử dụng cho chi phí cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá tỷ lệ này, người vay có thể phải vay một khoản vay mới để trả lại khoản vay cũ. Chênh lệch lãi suất nhỏ khi vay có thể gây ra những thay đổi lớn trong tổng lãi suất. Để tìm được khoản vay với lãi suất ưu đãi, người vay phải chú ý đến hai vấn đề: Thứ nhất, có hai hình thức tính lãi: số dư cho vay giảm và số dư cho vay ban đầu. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội này để thúc đẩy lãi suất thấp, nhưng sau đó tính lãi cho tiền gốc, khiến khách hàng khốn khổ vì tiền lãi. Tiếp theo, nếu bạn vay trong các công ty sản xuất và hỗ trợ, bạn sẽ giảm được gánh nặng lãi suất. Hiện tại, lãi suất của các khoản vay dài hạn trên thị trường dao động trong khoảng từ 9% đến 11%. Đồng thời, lãi suất hàng năm của các khoản vay trung và dài hạn (bắt đầu từ 36 tháng) của chương trình cho vay ưu đãi của các cá nhân và doanh nghiệp là 7,3% và 6% mỗi năm. . Khoản vay thương mại ngắn hạn một năm không quá 12 tháng. Lãi suất này được tính trên số dư giảm dần, giúp người vay giảm lãi suất không thấp.

Một khi ngân hàng hỗ trợ lãi suất và điều kiện cho vay cao nhất, việc mở rộng sản xuất và kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn .

Thông tin liên hệ của các chi nhánh của cả nước, hoặc gọi đến đường dây nóng 1900 9247.

Hiện tại , TOUR đã thiết lập nhiều chương trình cho vay ưu đãi cho những khách hàng cần vay sản xuất. kinh doanh. Đến ngày 31/12, quy mô 10 nghìn tỷ đồng được triển khai của Việt Nam phù hợp với khách hàng mới, với lãi suất hàng năm là 6%, và phù hợp cho các khoản vay dưới 11 tháng. – Gói 10 nghìn tỷ đồng Việt Nam đã được triển khai cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2020. Lãi suất hàng năm cho khách hàng mới là 6% và lãi suất hàng năm cho khách hàng hiện tại là 7%. Khoản vay 12 tháng đã được áp dụng.

Kế hoạch “Tương lai ổn định” 2 nghìn tỷ đồng sẽ được triển khai đến hết ngày 31 tháng 12. Lãi suất hàng năm cho các khoản vay trung và dài hạn là 7,3%. Thời gian ít nhất là 36 tháng.

Đến ngày 22 tháng 1 năm 2020, theo giá trị của hợp đồng, khoản thanh toán lên tới 500.000 đồng sẽ được cung cấp cho người vay trung và dài hạn dưới dạng thẻ quà tặng hoặc tiền mặt của VinID. Tín dụng .

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365