Làm thế nào để điều trị thủ dâm và xuất tinh sớm?

Trả lời:

Nếu bạn thủ dâm trong một thời gian dài, nó sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, ví dụ: mất tự tin, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thủ dâm quá mức phá vỡ chức năng bình thường của hệ thần kinh vì vùng thần kinh trung ương của não liên tục gặp phải trạng thái hưng phấn. Do đó, sự tập trung của bạn trong công việc và trí nhớ cũng sẽ giảm nhanh chóng.

Thủ dâm kéo dài có thể gây mất điều hòa thể chất, chóng mặt, ù tai, tim, mất ngủ và các triệu chứng yếu khác, và tính khí trở nên khó chịu. Hiện tượng của bạn chỉ ra rằng thủ dâm kéo dài sẽ dẫn đến suy giảm sức khỏe. Bạn nên giảm dần tần suất thủ dâm để đảm bảo thư giãn về thể chất và tinh thần và sức khỏe tốt. Bạn cần tạo ra các bài tập, thể thao và hoạt động nhóm lành mạnh hàng ngày. Ngoài ra, bạn phải tăng chế độ ăn uống để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần lạc quan, và hoàn toàn tự tin vào bản thân. Nếu bạn mệt mỏi và có nhiều vấn đề về sức khỏe, bạn nên đến phòng khám tiết niệu và chuyên khoa nam để được tư vấn và tư vấn.

Tư vấn thông tin:

Đội tuyển quốc tế DKT Việt Nam, Tầng 6, Tòa nhà Intracom, Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (04) 3795 0788 Email: tuvan_skss@dktvietnam.org Trang web: http: /// delphi.com. vn — Gửi lời khuyên về sức khỏe đến địa chỉ: hút máu@vnexpress.net

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365