Lý do thử thai để báo cáo kết quả xấu

Thử thai được thực hiện ngay sau khi quan hệ – thường mất khoảng 5-10 ngày để trứng được thụ tinh để cấy vào tử cung. Nhiều người mất nhiều thời gian hơn để bắt đầu sử dụng hormone HCG. Áp lực chờ đợi em bé của bạn có thể làm cho kết quả thử thai không chính xác. -Sử dụng các loại thuốc điều trị – những loại thuốc này sẽ ảnh hưởng đến nội dung của hormone HCG và gây ra dương tính giả. -Bạn nên đi thử thai sau khi quan hệ tình dục hơn một tuần. Ảnh: Obturator – Mẫu nước tiểu không đạt yêu cầu – Uống quá nhiều nước trước khi thử thai sẽ làm loãng nồng độ HCG và kết quả không còn chính xác. Ngoài ra, trong trường hợp nhiễm trùng phụ khoa, không nên sử dụng các xét nghiệm mang thai.

Que thử thai chất lượng kém

Có rất nhiều que thử thai sai và kém trên thị trường. Bạn nên chọn một hiệu thuốc uy tín, sản phẩm có thương hiệu, đóng gói hoàn chỉnh và kiểm tra hạn sử dụng.

Giữ thử thai

Bạn nên giữ thử thai ở nhiệt độ phòng bình thường và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và nhiệt độ cao. Phụ nữ có tiền sử rối loạn kinh nguyệt nên thường xuyên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Nếu kết quả xét nghiệm của bạn không có thai, nhưng kinh nguyệt của bạn chưa bắt đầu, thì bạn nên gặp bác sĩ phụ khoa để tìm hiểu nguyên nhân.

Cẩm Anh (theo Web MD)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365