Việc tích lũy tiền gửi tiết kiệm cũ giúp bạn yên tâm

Đó là mong muốn chính đáng của nhiều người để tận hưởng sự bình yên của tuổi già và không phụ thuộc vào tài chính của trẻ em. Biết được điều này, Havana đã tung ra một sản phẩm tiền gửi để giúp khách hàng lên kế hoạch cho các kế hoạch tài chính trong tương lai của họ.

Sản phẩm có nhiều chức năng cơ bản, như lãi suất phù hợp với thị trường, rút ​​tiền linh hoạt hoặc tiền gửi thế chấp vay ngân hàng trước khi đáo hạn, tiền gửi hoạt động và số tiền gửi; phương thức thanh toán linh hoạt: từ các tài khoản hiện tại hoặc thông qua các kênh ngân hàng hiện đại ( Chuyển khoản tự động ATM, Internet Banking, Mobile Banking) dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động, một nhóm tư vấn nhiệt tình sẽ thường xuyên thông báo cho khách hàng về số tiền tích lũy để đạt được số tiền cần thiết; Giao dịch, hưởng lợi từ bảo mật toàn cầu của BIC (tối đa 500 triệu đồng), sử dụng các ưu đãi khác nhau được cung cấp bởi các hoạt động quảng cáo của BIDV.

Sử dụng các sản phẩm tiền gửi hưu trí, khách hàng có thể chủ động quyết định loại tiền tệ (VND hoặc USD) được gửi, thời hạn và thời hạn gửi. Hàng tuần, hàng tháng hoặc khoảng thời gian cụ thể phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch quốc gia hoặc dịch vụ tư vấn 24/7 qua số điện thoại: 1900 9247.

(Nguồn: VIP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365