Playboy nghịch ngợm (44)

Dương Hồng Anh

– Cô giáo không tiết lộ suy nghĩ của cả lớp bằng cách bắt trứng, anh cũng không kể chuyện Da Vinci hút rất nhiều trứng, nhưng anh đã vẽ một bức tranh “niềm vui” cho cả lớp. .

Ma Xiaolong là một người chơi khăm mỗi khi đến lớp, và ngày nay cũng không ngoại lệ. Anh giơ tay rõ ràng.

Giáo sư “Cá vàng” sốt ruột hỏi:

– Ma Xiaoping, bạn có câu hỏi nào không?

Ma Tiểu Bình đứng dậy. , Hồ sơ nghiêng:

– Giáo viên thú vị là gì?

– Làm thế nào để hạnh phúc trở thành một đối tượng? -Profưởng “Yellow Yu” chớp đôi mắt trắng. -Joy là một trạng thái cảm xúc – trạng thái cảm xúc là gì?

– Một trạng thái cảm xúc là ……

Giáo viên vẽ đặt tay lên ngực, như thể anh ta đang vẽ, nhưng anh ta không thể vẽ “le”, anh ta nói:

– Trạng thái cảm xúc Đó là một dạng cảm xúc …

– Cảm xúc là gì?

– Cảm xúc là …

Miệng anh ấy hơi giống cá, tôi muốn nói gì đó, nhưng tôi không thể nói được. Trò chuyện, đầy tò mò.

Giáo viên xua tay và bảo cả lớp im lặng. Không khí trong lớp bình tĩnh lại ngay lập tức. -Các giáo sư giơ ngón tay lên. -Cho trẻ có tâm trạng tốt.

Chà, thật dễ dàng để có một tâm trạng tốt. Không phải ai cũng có tâm trạng tốt.

– Với An Ky Nhi, cô ấy có rất nhiều điều thú vị. Tôi không biết vẽ loại gì thú vị.

Cô nhìn Ma Xiaoling và ngồi cạnh cô. , Một cậu bé vẽ một con chó ăn xương, một cậu bé cắn chân gà. Chó vui, trai vui. Cậu bé này có thể là Ma Xiaoling, vì tóc rối bù, giống như Ma Xiaoling.

Kỳ Nhi lại nhìn lên để xem Mao Siêu đã vẽ gì. Cậu bé đã vẽ một bức tranh của một cậu bé. Cậu ta đang ngồi trong một chiếc xe bốn bánh và trông rất đáng thương. Cậu bé này chắc chắn là Mao Xiu’e. Khuôn mặt của con khỉ giống như Mao Sieu.

Ky Nhi không thích tranh của hai người bạn này lắm, cô nghĩ họ chẳng ăn cắp gì cả. Trong trí tưởng tượng của mình, cô muốn vẽ một hình ảnh rất khác với bạn bè của mình.

Cô ấy cầm một cây bút chì và nhìn lên trần nhà từng cái một, những hình ảnh này xuất hiện trên đầu cô ấy như một video.

Tôi có thể bày tỏ niềm hạnh phúc của mình tốt nhất không? Ví dụ, một con lợn rơi vào một chiếc bánh hai lớp khổng lồ. Đây có phải là một niềm vui?

Kỳ Nhi bắt đầu hứng thú với ý tưởng này. Cô mở tờ giấy ra và bắt đầu vẽ.

Trong khi vẽ, cô tưởng tượng ra một câu chuyện.

Có một chú heo nhỏ háo hức ăn và ngủ, nhưng thực tế nó vẫn thích ăn. Anh ấy đã ăn tất cả mọi thứ trên thế giới. Tất nhiên, anh ấy chủ yếu ăn thức ăn, nhưng đôi khi anh ấy ăn trái cây hoặc đồ ăn nhẹ. Có lần, anh ta thậm chí còn ăn kẹo cao su và nhai nó rất ngọt, nhưng sau đó nó không còn nếm nữa. Đột nhiên, anh nuốt một miếng cao su vào bụng. Nói tóm lại, Xiaozhu cảm thấy các món ăn của mình không xa xỉ. Trong mắt anh, thứ xa xỉ nhất là bánh kem, phải là bánh trên cùng phủ đầy trái cây. Heo nhỏ luôn muốn ăn loại bánh mì này.

Mỗi ngày, sau khi ăn và nằm trên giường, heo con bắt đầu phàn nàn về mình. Tôi cảm thấy rằng gần như không có cơ hội trong cuộc sống của tôi để thực hiện mong muốn này.

– Ngày mai là sinh nhật của Little Pig, anh ấy thở dài và ngủ trưa đến sáng. Anh nghe thấy giai điệu của bài hát “Chúc mừng sinh nhật” ngoài cửa. Anh mở cửa và bước ra ngoài, đánh ngã anh bằng thứ gì đó trên chân. Hóa ra là ai đó đã đặt một chiếc bánh kem hai lớp lớn bên ngoài cửa với một vòng tròn anh đào đỏ trên đầu. Bây giờ bạn có phải là con lợn hạnh phúc nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới?

Hãy tưởng tượng rằng bức ảnh vừa được hoàn thành.

Ky Nhi rất vui khi khoe ảnh của mình và xem đi xem lại nhiều lần. Cô rất hài lòng với bức tranh đến nỗi cô không còn có thể hài lòng.

Ngay sau đó, Man Charm Mann bắt đầu thu thập các bức tranh của mình và gửi cho giáo sư. “Móng tay vàng” AnKỳNhi didn Hướng muốn bức tranh của cô ấy được trộn lẫn với bạn. Cô ấy lo lắng rằng giáo viên sẽ không nhìn cô ấy cẩn thận và ngay lập tức cố gắng che giấu nó. Đàn ông) chưa vẽ xong .

Sau giờ học buổi chiều, An Kỳ Nhi đi thẳng vào phòng ngủ của cô với “đôi mắt vàng””Hoàn toàn hài lòng. Trái tim cô ấy đang đập. Tôi tưởng tượng khi thấy cô giáo” Cá vàng “nhìn thấy bức tranh của cô ấy. Thật đáng kinh ngạc, giống như Colombia khi anh ấy khám phá Thế giới mới.

An Kỳ Nhi trượt bên cạnh anh ấy. Sau khi rời khỏi “mắt cá chân vàng”, anh nhẹ nhàng đặt bức ảnh lên bàn.

– Hình ảnh này là gì?

Trong mớ hỗn độn của màu đỏ và màu xanh lá cây, tôi thấy Giáo sư “Mắt cá vàng”, và nó hơi tối. Anh ta không hiểu An Ky Nhi đang vẽ gì. Anh ta nên đánh giá rằng tờ giấy của cô gái “không hài lòng”, nhưng thấy thái độ cực kỳ nghiêm túc của cô ta, anh ta ngần ngại vẽ chữ “C”. –Không! -KỳNhi dường như đang hét lên, cô ấy biết rằng “C” là đủ.

-Chuyện gì đã xảy ra? – Giáo sư “Cá vàng” nhìn cô chằm chằm. Một KỳNhi cảm thấy sợ hãi. Lần đầu tiên, cô nhìn chằm chằm vào mắt cá vàng từ khoảng cách gần như vậy, giống như một quả bóng bàn.

Ky Nhi rời khỏi phòng đau buồn và đau buồn của giáo sư “Yellow Yu”. Khi cô đến sân thể thao, cô gặp Ma Xiaoling .

– A Ky Nhi, người bắt nạt bạn?

Mặc dù cô ấy không thích An Ky Nhi, cô ấy là hàng xóm của Ma Xiayy, vì vậy bảo vệ cô gái đã trở thành một phần trách nhiệm của cô ấy. Một con cá vàng”.

KỳNhi đưa bức tranh của mình cho Ma Xiaoling. Ma Xiaoping trông có vẻ buồn chán và không hiểu bạn mình đang vẽ gì.

Ky Nhi chỉ vào mớ hỗn độn màu đỏ và màu xanh lá cây và nói với Ma Xiaoling rằng đó là một chiếc bánh bơ. Hai tầng, sau đó cô chỉ vào một cái gì đó tối và nói rằng đó là một con lợn nhỏ.

– Một chú heo nhỏ rơi giữa hai lớp bánh kem vào ngày sinh nhật. Ai là con lợn hạnh phúc nhất trên thế giới?

Nghe An Kỳ Nhi, anh chỉ hiểu ý nghĩa của hình ảnh. — Ma Tiểu Long kéo bạn bè đi tìm thầy. “Mắt cá vàng” .

– Giáo sư, xin hãy xem ảnh này một cách cẩn thận. Ma Tieu Thuat kể cho bạn nghe câu chuyện An Kỳ Nhi vừa kể. — Đánh giá từ câu chuyện của cậu bé, đây thực sự là một bức tranh hạnh phúc. Giáo sư với “đôi mắt vàng” cho rằng điều này là hợp lý: ngay cả Ma Xiaoping cũng hiểu ý nghĩa của hình ảnh này, tại sao tôi không hiểu nó? Có vấn đề với mắt của tôi?

Giáo sư “Cá vàng” đã sửa ngay lập tức, anh ta lập tức nhảy qua “C” và viết “A” rõ ràng. Tiếp tục … (Từ loạt bài “Playful Tieu Khieu” của Dương Hồng Anh do Nhà xuất bản Jindong biên tập)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365