“Nạp tiền, thanh toán hóa đơn, tặng quà” chấp nhận thẻ từ nhiều ngân hàng

-Những khách hàng nào đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại “nạp tiền, thanh toán, nhận miễn phí”?

– Giá sử dụng iPhone 6 được áp dụng cho chủ thẻ mở tài khoản ngân hàng. Bạn đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến cho các thuê bao MobiFone thông qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Mua quà tặng bằng quà tặng (vé xem phim, phiếu giảm giá) …), chủ đề của yêu cầu là thuê bao và chủ thẻ MobiFone, mở tài khoản trong ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) Thanh toán trực tuyến thông qua kênh giao dịch của ngân hàng. (Người thực hiện giao dịch cũng là người thụ hưởng.) Khi nào thủ tục “gửi, trả, nhận quà tặng” sẽ được áp dụng?

– Thời gian nộp đơn là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Những kênh giao dịch ngân hàng nào khách hàng có thể gửi và thanh toán?

– Các kênh ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, ATM, POS và quầy ngân hàng (chỉ dành cho các kênh ngân hàng trực tuyến của ACB) .

– Ngân hàng khách hàng nào có thể tham gia chương trình khuyến mãi?

– Chương trình được áp dụng thông qua các kênh giao dịch bao gồm nhưng không bị hạn chế, chẳng hạn như ATM, POS, ngân hàng Internet, đồng hồ điện, VietBank, TechBank, ACB, Ngân hàng Hàng hải, TPBank, VPBank, Ngân hàng VietA, TOUR, Eximbank, Sacombank SMS Bank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB .

– Kế hoạch này áp dụng cho kênh nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh ngân hàng, chẳng hạn như ATM, điểm bán hàng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ điện.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365