Làm thế nào để quản lý người bị động kinh

Bác sĩ Nguyễn Trần Nam, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết trong quá trình sơ cứu, mọi người không co giật. Đừng cố gắng áp bức bệnh nhân hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào để ngăn chặn cuộc tấn công.

“Không sử dụng cả hai tay và không đặt các vật cứng như thìa, đũa hoặc chanh vào miệng co giật vì điều này không hiệu quả. Bác sĩ Nam nói:” Nó có thể làm hỏng niêm mạc miệng và làm vỡ răng, Khổ

Phải làm gì và không nên làm gì khi sơ cứu cho người bị động kinh. Động kinh

Mọi người nên giữ bình tĩnh và đảm bảo an toàn cho môi trường của họ. Giữ các vật sắc nhọn tránh xa người bị động kinh , Thường mất kiến ​​thức và không thể kiểm soát bản thân, điều này có thể làm tổn thương chính họ hoặc những người xung quanh. -Những vật mềm dưới đầu nạn nhân để tránh chấn thương đầu khi co giật. – Nới lỏng quần áo, thắt chặt cổ và bụng Mọi thứ xung quanh bạn để tránh nghẹt thở.

Xoay cơ thể run rẩy sang một bên (tốt nhất là bên trái) để tránh tích nước. Nôn hoặc nước bọt làm tắc nghẽn đường thở.

Hãy để nạn nhân lắc tự nhiên để tránh bị ép Hoặc hạn chế rung động của nạn nhân. Nếu bạn dùng quá nhiều lực, hành động này có thể gây chấn thương cơ và xương.

Cuộc tấn công sẽ biến mất trong vòng 2 đến 4 phút. Nếu cơn động kinh biến mất và bệnh nhân vẫn không tỉnh dậy, vui lòng gọi cho gần nhất Khoa cấp cứu của cơ sở y tế tiến hành kiểm tra y tế và điều trị kịp thời.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365