Liệu phương pháp này phải được vận hành theo bất kỳ cách nào?

Trả lời:

Diopter đang tăng và không có điều trị cụ thể. Để không phải dựa vào kính trong một thời gian dài, phẫu thuật là phương pháp tốt nhất.

Hiện nay, các phương pháp xạ trị phổ biến bao gồm can thiệp độ cong giác mạc, bao gồm Smile, Lasik, SmartSurFace … hoặc các phương pháp can thiệp nội nhãn, như Phakic ICL. Những phương pháp này có thể cải thiện thị lực, nhưng bệnh nhân cần trải qua kiểm tra mắt để chọn phương pháp chính xác.

Tôi nghĩ bạn 30 tuổi và cận thị của bạn là 7-8 độ, đặc biệt là nếu giác mạc mỏng. , Nên chọn phương pháp Phakic ICL. Bởi vì giác mạc mỏng không cần phẫu thuật laser (LASIK, SmartSurface, Smile …), và nó không an toàn.

Phakic ICL là một thủ tục phẫu thuật trong đó một thấu kính nhỏ và mỏng được đưa vào mắt. Những người bị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) trải qua một vết mổ rất nhỏ khoảng 2,2 đến 2,8 ly, hoạt động nhanh trong khoảng 5 phút, không đau, không chảy máu và chỉ cần gây mê.

Trước khi vận hành, các thông số mắt phải được đánh giá chính xác, chẳng hạn như khúc xạ kế (đo độ, xác định trục giao thoa), đo độ sâu phôi, đo góc phôi, bản đồ giác mạc, áp lực nội nhãn, và sau đó Tính trên phần mềm để tính số lượng kính, kích thước của kính, trục của kính (nếu có loạn thị).

Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian hơn để chuẩn bị quy trình này hơn các phương pháp khác vì kính được đặt từ nước ngoài. Kính này sẽ được sản xuất theo thông số kỹ thuật cá nhân và sẽ được bàn giao cho Việt Nam sau 3-5 tuần.

Thế hệ ống kính mới được làm từ vật liệu sinh học collagen tinh khiết có đặc tính sinh học cao. Sự lắng đọng của các mảnh vỡ tế bào sẽ không gây ra sự đào thải của hệ thống miễn dịch của con người.

Một tính năng khác của ống kính này là nó có thể được sửa chữa hoàn toàn và thay thế bằng một chiếc kính mới khi cần thiết. Hãy nâng cấp nếu cần thiết.

Bác sĩ Nguyễn Văn Sơn Bệnh viện mắt công nghệ cao Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365