6 hành vi bất hợp pháp áp dụng cho người bán hóa đơn giá trị gia tăng

Trả lời:

Theo quy định của Thông tư liên tịch số 21/2004 / TTLT / BCA-TANDTC-VKSNDTC-BTP ngày 23 tháng 1 năm 2004, nó phải chịu trách nhiệm hình sự về việc bán hàng bất hợp pháp. Các quy định đối với hóa đơn giá trị gia tăng như sau:

Người bán hóa đơn giá trị gia tăng cho người khác biết rõ mục đích sử dụng hóa đơn của người mua, và nếu người mua bị truy tố vì bất kỳ tội phạm nào, anh ta sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự (“Theo Điều 139 của Luật Hình sự” Ý nghĩa của “lấn chiếm tài sản”, ý nghĩa của “tội phạm tham nhũng” theo Điều 278, tội buôn lậu theo nghĩa của Điều 153; điều 161 về “tội trốn thuế”; “lưu trữ, vận chuyển và phân phối theo Điều 181” Tội phạm làm giả đồ có giá trị “hoặc” tội mua bán tài liệu từ các tổ chức công cộng “theo Điều 268 sẽ do người bán chịu trách nhiệm. Đồng phạm với người mua.

Hành vi mà không biết mục đích của hóa đơn mua hàng. Trong các trường hợp, hoặc nếu người bán biết mục đích của hóa đơn người mua, người bán hóa đơn giá trị gia tăng cho người khác có thể, nhưng không thể tha thứ nếu người mua có thể xác định người mua, thủ tục hình sự như sau:

Khi chứng minh rằng việc bán hóa đơn VAT được thiết lập , Hóa đơn VAT sẽ được ghi lại đầy đủ dưới dạng hàng hóa đã bán. Nếu hàng hóa không thể bán được, người bán sẽ xem xét trách nhiệm hình sự của việc lưu trữ, vận chuyển và phân phối các tài liệu giả và có giá trị theo quy định tại Điều 181.-Nếu không thể chứng minh rằng hóa đơn giá trị gia tăng đã được đăng ký đầy đủ , Nếu hàng hóa đã được mua (hóa đơn giá trị gia tăng vẫn còn nguyên vẹn khi hóa đơn được phát hành), người bán sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự đối với “tội phạm tài liệu kinh doanh thương mại.” Theo quy định tại Điều 268. Điều khoản này áp dụng cho số lượng 50 Một hoặc nhiều (thường là 3) hoặc ít hơn 50 hóa đơn giá trị gia tăng, nhưng đã bị xử phạt hoặc lên án thông qua các phương thức hành chính chiếm đoạt, mua bán, phá hủy con dấu và tài liệu của các tổ chức nhà nước và tổ chức xã hội, nhưng hồ sơ tội phạm Nó chưa bị xóa, nhưng nó vẫn bị vi phạm.

Nếu bạn không, mục đích sử dụng hóa đơn của người mua được biết theo các quy định mới được trích dẫn, hóa đơn giá trị gia tăng gửi cho người mua chưa được viết trên bất cứ điều gì, mặc dù nó đã được phát hành, nó vẫn còn nguyên vẹn ; Số lượng là 25 bộ (và chưa bị xử phạt bằng các biện pháp hành chính hoặc bị lên án vì chiếm đoạt, giao dịch, phá hủy con dấu, tài liệu của các tổ chức công cộng, tổ chức xã hội, nhưng không bị kết án.) Bạn sẽ không bị truy tố trách nhiệm hình sự.- — Công ty luật Master Fan Qingping Hong HaSố8Đình Ngang, HàNội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365