Cẩm nang trẻ em mở

Vui lòng truy cập chi nhánh quốc gia hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng của Siemens tại 1900 9247.

Hiện nay, một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho trẻ nhỏ. Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng phương pháp này có hiệu quả, bởi vì ngay cả khi tai nạn xảy ra và không thể trả tiền, người lớn vẫn sẽ nhận được toàn bộ số tiền trong hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình tự do hoặc gia đình có cha mẹ được trả lương, giải pháp tốt nhất là gửi cho trẻ một tài khoản tiết kiệm.

— Về cơ bản, mở “sổ tiết kiệm trẻ em” giống như trả phí bảo hiểm, nhưng hình thức này tốt hơn vì nó có tính chủ động, linh hoạt, lãi suất trung bình cao hơn và không phải trả tiền hàng tháng .

Tôi hy vọng sẽ chia sẻ với những người khác và giúp hầu hết các bậc cha mẹ dần dần giúp họ lập kế hoạch tài chính để giúp con cái họ vững mạnh trong tương lai. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ra mắt một sản phẩm tiết kiệm cho trẻ em. bọn trẻ. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với người nghe trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi tham gia sản phẩm thông qua hướng dẫn. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 100.000 đồng lần đầu tiên và không quá 200 triệu đồng mỗi tháng.

Một loạt các phương thức gửi tiền linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào cùng một tài khoản mở rộng. Khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch trên toàn quốc để gửi tiền hoặc chuyển tiền từ các tài khoản khác nhau và không hạn chế số lượng tiền gửi.

Khách hàng cũng có thể chọn mức lãi suất hấp dẫn từ Ramada từ 2 đến 15 năm thời hạn gửi theo nhu cầu và thu nhập của họ. Nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng nó cho các tài khoản thế chấp hoặc thanh lý tại BIDV và hưởng lãi trong suốt cả năm trong suốt thời gian gửi.

Minh Trị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365