Việc tích lũy tiền gửi tiết kiệm cũ giúp bạn yên tâm

Đó là mong muốn chính đáng của nhiều người để tận hưởng sự an tâm khi về già và không phụ thuộc vào tài chính của trẻ em. Biết được điều này, Havana đã tung ra một sản phẩm tiền gửi để giúp khách hàng lên kế hoạch cho các kế hoạch tài chính trong tương lai của họ.

Sản phẩm có nhiều chức năng cơ bản, như lãi suất tùy theo thị trường, rút ​​tiền linh hoạt trước khi tiền gửi vay ngân hàng hết hạn hoặc thế chấp, tiền gửi hoạt động và số tiền gửi; phương thức thanh toán linh hoạt: từ tài khoản hiện tại hoặc thông qua ngân hàng hiện đại Chuyển kênh tự động (ATM, Internet Banking, Mobile Banking), dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động, một nhóm các chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ thường xuyên thông báo cho khách hàng để đạt được số tiền tích lũy cần thiết; Trong BIC-Bảo mật toàn cầu (tối đa 500 triệu đồng), sử dụng nhiều ưu đãi trong các hoạt động khuyến mại của Plaza.

Sử dụng các sản phẩm tiền gửi hưu trí, khách hàng có thể chủ động chọn loại tiền gửi (VND hoặc USD), thời hạn gửi và giao hàng thường xuyên, giao hàng tuần, hàng tháng hoặc thường xuyên. Khoảng thời gian cụ thể phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch trên toàn quốc hoặc liên hệ với dịch vụ tư vấn 24/7 qua số điện thoại: 1900 9247. (Nguồn: VIP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365