Làm thế nào để điều trị thủ dâm và xuất tinh sớm?

Trả lời:

Nếu bạn thủ dâm quá lâu trong một thời gian dài, nó sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, chẳng hạn như mất niềm tin vào bản thân, làm xấu đi sức khỏe và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Một số lượng lớn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thủ dâm quá mức có thể phá hủy chức năng bình thường của hệ thần kinh, bởi vì khu vực thần kinh trung ương của não liên tục gặp phải tình trạng hưng phấn. Do đó, sự tập trung của bạn vào công việc và bộ nhớ cũng sẽ giảm nhanh chóng.

Thủ dâm kéo dài có thể gây mất điều hòa thể chất, chóng mặt, ù tai, tim, mất ngủ và các triệu chứng yếu khác, và tính khí trở nên khó chịu. Hiện tượng của bạn cho thấy thủ dâm lâu dài có thể gây suy giảm sức khỏe. Bạn nên giảm dần tần suất thủ dâm để đảm bảo đầu óc thư thái và sức khỏe tốt. Bạn cần tạo một thói quen lành mạnh để tập thể dục, tham gia thể thao và tham gia các hoạt động nhóm. Ngoài ra, bạn cần tăng chế độ ăn uống để duy trì sức khỏe tốt và giữ cho tâm trí lạc quan và tự tin. Nếu bạn mệt mỏi và có nhiều vấn đề về sức khỏe, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa tiết niệu và nam.

Nhà cung cấp thông tin:

Đội L’International International Vietnam, Tầng 6, Tòa nhà Intracom, Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Tel: (04) 3795 0788 Email: tuvan_skss@dktvietnam.org Trang web: http: / /delphi.com.vn– gửi câu hỏi tư vấn sức khỏe cho pacifier@vnexpress.net

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365