Chế độ ăn uống có thể giúp trẻ tăng cân

Trả lời:

Thông thường, một đứa trẻ 6 tháng tuổi nặng gấp đôi khi sinh và nặng hơn 3 lần khi 1 tuổi. Em bé của cô nặng 3,5 kg khi sinh, và cân nặng lý tưởng trong tháng thứ 7 là khoảng 8,3 kg, với chiều cao 68 cm. Hiện tại, nó chỉ nặng 7 kg và cao 67 cm, theo cách này, con bạn bị suy dinh dưỡng vừa phải.

Để phục hồi, ngoài việc phát hiện và điều trị các bệnh về thể chất có thể dẫn đến suy dinh dưỡng, bạn cũng cần chú ý đến chất lượng. Và số bữa ăn cho trẻ suy dinh dưỡng, ngoài việc ăn như trẻ bình thường, bạn phải tăng bữa ăn để bù cho việc thiếu năng lượng. Nguyên tắc thực phẩm rất giàu protein, đường, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Bạn phải kiên nhẫn, đừng lo lắng, hãy cố gắng tập cho con bạn ăn thức ăn từ mỏng đến mỏng, từ thấp đến nhiều, thay đổi, không mặn, ngọt đến vị giác của người lớn. Thông qua âm nhạc, màu sắc của các món ăn và mùi thức ăn tạo ra tâm trạng vui vẻ cho bữa ăn của bé. Cụ thể hơn, một bé 7 tháng tuổi phải ăn 3 chai sữa (sữa mẹ hoặc sữa nguyên chất-200 ml), 2 chén bột nghiền (bao gồm cá, rau, dầu, lòng đỏ trứng-200 ml) và 1 quả (Chuối, đu đủ, hồng …).

Tiến sĩ Ruan Shou Khánh, Cuộc sống và Sức khỏe

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365