Cách sử dụng que thử thai

Sử dụng que thử thai là phương pháp sử dụng hormone HCG trong nước tiểu để nhanh chóng phát hiện xem phụ nữ có thai hay không. Nếu quá trình thụ tinh thành công, hormone này dường như cho thấy bạn đang mang thai.

Bạn có thể sử dụng que thử thai sau khi quan hệ tình dục trong một tuần hoặc hơn hoặc khi bạn thấy dấu hiệu kinh nguyệt. Thời gian tốt nhất để thử là sáng sớm sau sáng sớm. Không uống nước trước khi sử dụng thử thai, để không làm loãng hormone HCG.

Độ chính xác của xét nghiệm nước tiểu sử dụng thử thai là 97%. Phương pháp này có ưu điểm là thận trọng, thiết thực và phổ biến cho nhiều phụ nữ lựa chọn. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần để đảm bảo kết quả.

Hai vạch đỏ xuất hiện trong que thử thai để cho bạn biết rằng bạn đang mang thai. Ảnh: Verywell Family – Hướng dẫn sử dụng que thử thai – Bước 1: Mở hộp công cụ. Lấy nước tiểu ra khỏi cốc trong hộp.

Bước 2: Lấy túi thử thai ra.

Bước 3: Thực hiện thử thai để mũi tên chỉ xuống. 4: Chèn que thử thai vào cốc nước tiểu. Không chèn quá sâu để tránh làm ngập các dấu mũi tên trên que thử.

Bước 5: Đợi 5 đến 10 phút, sau đó nâng thử thai, đặt nó ở nơi khô ráo, sạch sẽ và đọc kết quả. — Trong thử thai, nếu có hai vạch màu hồng, có nghĩa là bạn đang mang thai. Ngược lại, nếu chỉ có một dòng màu hồng, điều đó có nghĩa là bạn không có thai.

Cẩm Anh (theo Web MD)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365