Chỉ cần đi ra ngoài nắng và nhìn mờ, tại sao?

Khi kỳ thi bắt đầu, anh ấy nói với tôi rằng mắt anh ấy đã bị vôi hóa, nhưng họ vẫn chưa hồi phục. Bác sĩ bảo tôi nhiều lần theo dõi đục thủy tinh thể. Lần trước tôi đến gặp bác sĩ, tôi được biết rằng kính của tôi bị đục và tôi đã sử dụng nước mắt nhân tạo nhỏ, phải không?

Nếu hiện tượng này kéo dài trong một thời gian dài, nó sẽ ảnh hưởng đến mắt như thế nào? Nó sẽ gây ra đục thủy tinh thể và mù? (Fan)

Trả lời:

Câu hỏi của bạn rất phổ biến ở những người trên 50 tuổi. Ngoài bệnh viễn thị, họ thường gặp phải các vấn đề về thủy tinh thể và thủy tinh thể. Đục thủy tinh thể cực mạnh có thể làm tan mụn đầu đen và khiến bạn khó chịu dưới ánh nắng mặt trời. Kính mờ thường trông giống như ruồi hoặc mạng nhện nổi phía trước.

Việc điều trị những vấn đề này thay đổi rất chậm. Phẫu thuật là tốt cho phẫu thuật đục thủy tinh thể, nhưng nó chỉ hiệu quả khi thị lực giảm mạnh.

Bạn nên dùng Karyunis trong một thời gian dài và dùng các loại thuốc mắt tổng hợp dài hạn như Gilovit, Vicakang hoặc gelatin. Sàng lọc và điều trị tăng huyết áp động mạch, rối loạn lipid máu và tiểu đường khi cần thiết. Kinh nghiệm của các chuyên gia về kinh nghiệm là các bác sĩ không nên theo dõi các vật thể đen một cách chặt chẽ. Càng chú ý đến chúng, chúng càng dễ nhận thấy vì vỏ não sẽ ghi lại chúng.

Nước mắt nhân tạo sẽ không phá hủy đục thủy tinh thể. Kính đục hoặc kính, nhưng bằng cách giảm khô mắt, nó tốt cho mắt và lợi ích cho người già.

Bác sĩ bệnh viện mắt trung ương Hồ Cường

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365