Tác dụng phụ của thói quen nướu

Bạn sẽ ăn ít trái cây, ăn nhiều thức ăn, nhanh hơn

Thường nên nhai kẹo cao su trước bữa ăn. Đây là một cách tốt để giảm đói và ăn ít hơn. Nhưng một nghiên cứu gần đây được công bố trong “Hành vi ăn kiêng” cho thấy niềm tin này là sai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhai kẹo cao su không chỉ không thể làm giảm mức tiêu thụ calo, mà nhai kẹo cao su bạc hà cũng có thể làm giảm tiêu thụ thực phẩm lành mạnh (như trái cây) và cải thiện khả năng ăn uống. Thức ăn nhanh, chẳng hạn như khoai tây chiên và đồ ngọt. Các nhà nghiên cứu tin rằng bạc hà có thể làm cho hương vị của trái cây và rau quả đắng và khiến họ sợ ăn. Hãy thử uống một tách trà xanh trước bữa ăn để ngăn chặn sự thèm ăn của bạn thay vì nhai kẹo cao su.

Có thể gây ra bệnh khớp thái dương

Nhai kẹo cao su có thể gây ra khớp thái dương, bao gồm đau hàm, đau cơ khi nhai và đau khớp khi nhai. “Lạm dụng cơ và khớp có thể gây đau và các vấn đề khác”, Don Atkins, một nha sĩ ở Long Beach, California cho biết. Theo thời gian, nhiều người trải qua đau quai hàm, đầu và cổ, đau đầu, đau tai và đau răng. Ngược lại, ăn một quả táo sẽ giúp giảm cảm giác muốn nhai và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Ảnh: forlivingstrong .

Bạn có thể gặp vấn đề về hệ tiêu hóa – Hội chứng ruột kích thích là một bệnh về hệ thống tiêu hóa đặc trưng bởi đau bụng, chuột rút và thay đổi thói quen đại tiện. Patrick Takahashi, trưởng khoa Tiêu hóa tại Trung tâm Y tế St., cho biết: Kẹo cao su nhai làm tăng nguy cơ mắc hội chứng ruột kích thích vì nó nuốt quá nhiều không khí, có thể gây đau bụng và đầy hơi. Đặc biệt. Ngoài việc nuốt không khí, chất làm ngọt nhân tạo như sorbitol và mannitol có thể gây tiêu chảy ở người khỏe mạnh.

Bạn sẽ bị sâu răng

Nếu bạn cần thuốc nhuận tràng, thì bạn phải chuyển sang một thanh sô cô la. Nếu đường có chứa kẹo cao su đường thì sao? Điều này nghe có vẻ hợp lý, nhưng nó có vấn đề riêng của nó. Bác sĩ Atkins cho biết: “Nhai kẹo cao su có chứa đường có thể gây sâu răng.” – Chất thủy ngân ăn được – Chất trám bạc (trám răng hỗn hợp) bao gồm thủy ngân, bạc và thiếc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhai kẹo cao su có thể nới lỏng lớp thủy ngân của chất trám bạc và đi vào cơ thể bạn. Mức thủy ngân cao có thể gây ra các bệnh về thần kinh cũng như các bệnh mãn tính và rối loạn tâm thần. May mắn thay, bác sĩ Gao Ya tin rằng một lượng nhỏ thủy ngân trong trám răng không có khả năng gây hại cho bạn vì thủy ngân dễ dàng được loại bỏ qua ruột. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không muốn kim loại tồn tại trong cơ thể.

Hình thành nếp nhăn

Có thể bạn muốn thở nhẹ nhàng, nhưng nhai nhiều kẹo cao su có thể gây ra nếp nhăn vì nó buộc miệng bạn phải thực hiện các động tác khác nhau liên tục. Bác sĩ da liễu Joel Schlessinger (Joel Schlessinger) giải thích: “Những người nhai thường có nếp nhăn ở khóe miệng và ngang hàm.” Và sẽ rất khó để xóa nếp nhăn hiện có. Giải pháp đơn giản: thay thế kẹo cao su bằng bạc hà, nước súc miệng và nước súc miệng.

Kungelang (tùy thuộc vào các biện pháp phòng ngừa)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365