Phố sách đóng cửa

Đóng cửa từ đêm 24/3, hai con hẻm trên tuyến đường sách này hiện đang được rào lại liền kề với đường phố Hai Hai Trung và xã Paris. Hội đồng đã không xác định khi nào mở lại dựa trên tình hình hiện tại.

Đường Nguyễn Văn Ping Shu đóng cửa vào sáng ngày 25 tháng 3. Ảnh: Thanh Thúy.

Phố sách ở thành phố Hồ Chí Minh đã hoạt động được bốn năm. Năm 2019, nơi này đã tổ chức 252 sự kiện, với trung bình hơn một ngày. Trong số đó, có 19 hoạt động chủ đề, 15 triển lãm văn hóa nghệ thuật và 8 triển lãm bìa sách, 152 hoạt động trưng bày sách và tương tác với các tác giả … Tuần bảo vệ môi trường đã bắt đầu và bốn tiêu chuẩn là “Không”: thuốc lá bị cấm, Túi nylon, ống hút nhựa và không có đường thải. Không gian này được coi là nơi tụ tập văn hóa cho những người yêu sách, nơi bạn có thể gặp gỡ và trao đổi các nhà văn và tác phẩm.

Trước đây, Hội sách thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 11 – ban đầu dự kiến ​​vào giữa tháng 3 – đã bị hoãn do Covid-19. Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ cung cấp lời khuyên cho Ủy ban Nhân dân Thành phố vào thời điểm thích hợp hơn. Nhiều đơn vị xuất bản đã chuyển sang tổ chức hội thảo sách trực tuyến để thúc đẩy doanh số bán sách trực tuyến … Dịch .

Tan Ji

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365