Bí mật của thiên tài

Theo tạp chí “Life Science”, nhà soạn nhạc Haydn đã được chôn cất với hai hộp sọ. Tám ngày sau khi chết, Haydn đã bị đánh cắp. Một tên trộm muốn nghiên cứu hộp sọ của anh ta, vì vậy anh ta đã đánh cắp nó từ Bệnh viện Đa khoa ở Vienna, Áo. Tại đây, hộp sọ của Haydn đã được tẩy trắng và rửa sạch để nghiên cứu.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy hộp sọ và mang nó trở lại thi thể của Haydn, nhưng họ chỉ bị làm giả. .

Trước khi chết, tên trộm đã nói sự thật và đưa hộp sọ thực sự của Haydn cho chính quyền. Hiện tại, Haydn được chôn cất với hai hộp sọ: một là chính mình và một là một.

Tóc của nhà soạn nhạc Beethoven, đầy tóc chì – Trước khi chết, sức khỏe của nhà soạn nhạc, số phận của Beethoven đã rất tồi tệ. Ông bị đau dạ dày nghiêm trọng, nhiễm trùng mắt, sỏi thận và thay đổi tâm trạng.

Sau khi mất, một sợi tóc đã được tìm thấy vào năm 1994. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mái tóc này chứa hàm lượng chì cao. 42 lần so với tóc bình thường. Tóc xoăn được giữ trong Thư viện Quốc hội.

Chì có thể gây đau bụng, thay đổi tâm trạng và thậm chí mất thính giác.

Tóc của Beethoven chứa chì gấp 42 lần. Những người bình thường. Nhiếp ảnh: Khoa học sống. Hộp sọ của Goya biến mất một cách bí ẩn

Nghệ sĩ người Tây Ban Nha Francisco Goya qua đời năm 1828 và được chôn cất tại Pháp. 73 năm sau, chính phủ Tây Ban Nha chuyển thi thể về quê nhà. Đột nhiên, họ tìm thấy hai xương và hộp sọ trong mộ anh.

Các nhà khoa học đã kết luận rằng một trong hai xương thuộc về Goya, trong khi hộp sọ thì không. Hiện tại, hài cốt không đầu của Goya được chôn cất trong Nhà thờ St. Goya. Anthony đang ở thủ đô Tây Ban Nha. Cấu trúc não đặc biệt của Einstein

Sau cái chết của Einstein, Tiến sĩ Thomas Harvey đã đánh cắp bộ não của ông để nghiên cứu. Harvey cắt não thành những mảnh nhỏ và làm lạnh.

Một nghiên cứu năm 2011 cho thấy cơ thể gọi trong não của Einstein rất dày. Đây là khu vực kết nối bán cầu não trái và phải, tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai bán cầu não.

Bộ não của Einstein có cấu trúc rất đặc biệt. Ảnh: Khoa học sống.

N Nhu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365