“Giáo sư quay lại” nói về vai trò của phụ nữ

Tại hội nghị, “Giáo sư luân phiên” (Đinh Tiandung) sẽ chia sẻ tầm quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống ngày nay bằng lời nói và sự hài hước. Hoạt động này được thực hiện trong khuôn khổ Liên hoan nghệ thuật đọc miễn phí được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (áo) và tác giả, dịch giả thiếu nhi Đỗ Nhật Nam cũng tham gia vào sứ mệnh của Ngày hội nghệ thuật đọc sách miễn phí. Ảnh: Thai Hà Books .

Trong bốn ngày dự định, nhiều cuộc thảo luận với các diễn giả về nhiều chủ đề. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sẽ chia sẻ kiến ​​thức về cách quản lý tài chính hiệu quả giữa những người phụ nữ thông minh vào ngày 18/10 lúc 6:00 tối. Vào lúc 6 giờ chiều ngày 19 tháng 10, nhật ký của mẹ tôi đã mở. Đây là cuộc trò chuyện của Master Pan Ho Diev (mẹ của Do Nhất Nam) trên con đường nuôi dưỡng Nhất Nam để trở thành nhà văn và dịch giả trẻ nhất Việt Nam được nhiều độc giả yêu mến. Chương trình trao đổi bản đồ tư duy và học tập thú vị được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/20 được giảng dạy bởi Tiến sĩ Đặng Thu Thủy, và chủ đề là phương pháp học tập và tư duy sáng tạo của trẻ em. — Ngoài ra, chương trình Ngày hội đọc sách miễn phí cũng cung cấp nhiều hoạt động, chẳng hạn như đặt 15.000 đầu sách để độc giả đọc miễn phí, triển lãm, tặng sách, tặng và tặng sách cho Dự án sách nông trại. Làng .

Tây An

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365