Nghe kém sau khi bị cảm lạnh.

Trả lời

Tôi không biết tuổi hoặc thời gian của bệnh, nhưng tôi có thể hiểu được bệnh của mình. Viêm tai giữa cấp tính là một bệnh phổ biến, thường gặp nhất ở trẻ em bị nhiễm trùng đường hô hấp trên, đặc biệt là khi bệnh sởi và cúm xuất hiện trong vòng chưa đầy 3 tuần. Có 3 loại: viêm tai giữa, viêm tai giữa cấp tính, viêm tai giữa bẩm sinh cấp tính và viêm tai giữa cấp tính.

Sau khi bị nhiễm trùng đường hô hấp trên, như cúm (nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi) nhiều trường hợp. ..), đặc biệt khi bệnh nhân đang dùng thuốc nhưng chưa hết, bệnh có thể kèm theo các triệu chứng khác, chẳng hạn như tắc nhĩ hoặc bán tắc. Ống Eustachian là đường dẫn khí từ vòm họng đến tâm nhĩ, giúp cân bằng áp lực giữa tai giữa và thế giới bên ngoài. Nếu nút tai bị chặn hoặc bán chặn có thể gây ra các triệu chứng vỗ tai, khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh, tắc nghẽn sẽ có cảm giác giống như chúng ta cảm thấy trên máy bay. – Chẩn đoán bệnh. Đây là lý do tại sao tôi phải thực hiện các xét nghiệm cơ bản như tai, mũi, họng, thông khí nội mạc tử cung, đo thể tích tai và thính lực đồ. Nếu tình trạng này được điều trị sớm, tình trạng sẽ trở nên tốt hơn, điều đó có nghĩa là ống tai sẽ được thông khí trở lại, tai sẽ bị chặn, mất thính lực và các triệu chứng phát ban sẽ biến mất. Nếu không được điều trị kịp thời và điều trị đúng cách, bệnh sẽ tiếp tục phát triển qua viêm tai giữa mạn tính do tắc nghẽn nhẹ, dẫn đến mất thính giác tiến triển, giảm thính lực, biến dạng màng nhĩ, viêm tai giữa do viêm tai giữa … Hoặc vị trí hợp nhất tâm nhĩ bán tắc nghẽn có thể gây ra các triệu chứng làm sạch tai. Ảnh: Đại Tây Dương.

Các bước xử lý được thiết kế riêng cho từng bước. Ở giai đoạn đầu, chủ yếu là điều trị kịp thời các triệu chứng cúm, đặc biệt là ngăn ngừa các biến chứng của tai, mũi và họng sau khi bị viêm cúm cấp tính. Điều trị triệu chứng bao gồm:

— Giúp khoang mũi bị viêm đi qua và dẫn lưu mà không gây hẹp van nhĩ

– Điều trị sổ mũi: Chảy nước mũi, sổ mũi có thể dễ dàng ảnh hưởng đến tai do nhiễm trùng ở phần trên của mũi và cổ họng.

– Chống nhiễm trùng: viêm mũi do nhiễm virut (cúm) thường không cần dùng kháng sinh, nhưng nếu có thể, siêu nhiễm trùng cũng cần dùng kháng sinh và các loại thuốc khác.

Phương pháp hỗ trợ:

– Tưới mũi bằng dung dịch nước biển. Ngày nay, có các giải pháp tưới sâu hoặc mũi trên thị trường. .

– Không sử dụng một số lượng lớn thuốc co mạch dài hạn, chẳng hạn như ephedrine, naphazoline … dễ gây nghiện ma túy và các biến chứng khác.

– Hít phải: thảo dược hoặc xông khói.

– Thuốc xịt mũi

— chứa vitamin và các nguyên tố vi lượng, hỗ trợ cơ thể con người: vitamin C, vitamin tổng hợp, magiê B6, kẽm …

Điều trị chuyên nghiệp về tai, mũi và họng : – Phương pháp thử Valshava: hít vào miệng, thở mạnh bằng má bị sưng và thổi khí nén vào tai. Bệnh nhân có tiếng hét trong tai cho thấy thông khí nhĩ tốt. Nếu bạn chỉ nghe thấy một tai, ống tai có thể bị chặn và không có âm thanh.

– Nếu thời gian kéo dài, gây tê cục bộ là cần thiết cho gây tê cục bộ, không gây đau và hiệu quả.

Nếu cần thiết, điều trị viêm tai giữa cấp tính và mãn tính. Tôi cần các cơ sở y tế chuyên nghiệp và đủ phương tiện để giúp tôi tiến hành kiểm tra, chẩn đoán và điều trị y tế hiệu quả. Tôi chúc bạn phục hồi nhanh chóng và cảm thấy thoải mái .

Tiến sĩ Ruan Tiến sĩ Min Wu, Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Quốc tế Thành Đô

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365