Bạn trai của tôi tiêu thụ bất hợp pháp, tôi có liên quan đến nó?

Tôi biết rõ tiền, nên tôi sợ, nhưng tôi không dám rời đi. Tôi chỉ lo lắng nếu bạn trai tôi bị bắt, tôi có phạm tội không nếu tôi sử dụng số tiền anh ta kiếm được như thế này?

Tư vấn viên

Thu nhập từ các hoạt động an ninh, đánh bạc và buôn bán các chất bị cấm. Tài sản bất hợp pháp sẽ được thu hồi và tịch thu từ các quỹ của nhà nước. Những người biết rằng tài sản có được do hoạt động tội phạm sở hữu và vẫn tiêu thụ vì lợi ích riêng của họ sẽ bị coi là hành vi che giấu và tiêu thụ tài sản của người khác. – Hành vi giữ, chơi hoặc trao đổi các chất bị cấm của bạn trai chưa được phát hiện hoặc đã bị thao túng, nhưng đó là bất hợp pháp theo luật hình sự. Một khi bạn biết và vẫn sử dụng tài sản trong các hoạt động tội phạm, bạn vi phạm luật hình sự.

Tài sản hình sự thường được hiểu là tài sản tạo liên quan trực tiếp. Tội phạm và cơ quan có thẩm quyền có thể xác định người được chuyển từ hoạt động tội phạm, người nhận chuyển nhượng và lý do chuyển giao tài sản.

Nếu tài sản hoặc vật đó là bất hợp pháp 1 tỷ đồng trở lên và thu nhập bất hợp pháp đạt 300 triệu đô la Mỹ trở lên, người phạm tội sẽ bị phạt tù trong 15 năm. Người vi phạm có thể bị phạt 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng hoặc tịch thu toàn bộ hoặc một phần tài sản của họ.

Luật sư Quách Thành Lục Luật sư Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365