Viêm âm đạo

Trả lời:

Viêm âm đạo là một trong những nguyên nhân gây đau khi giao hợp. Trong một số trường hợp, chuột rút xảy ra sau lần quan hệ tình dục đầu tiên. Một số phụ nữ bị đau ngay cả khi khám phụ khoa, do đó bác sĩ không thể thực hiện kiểm tra.

Viêm âm đạo là một cơn co thắt không tự nguyện của khoảng một phần ba âm hộ, thường là do cảm lạnh. Sợ thâm nhập dương vật. Các yếu tố gây ra trạng thái sợ hãi này là bị ép buộc, đau sau khi giao hợp hoặc chấn thương tâm lý sau khi kiểm tra khu vực đau dưới vỏ não, nó cũng có thể là nỗi sợ hãi vô thức hoặc hướng nội. Các nguyên nhân bệnh lý khác bao gồm chấn thương, sẹo đau âm hộ sau khi sinh con hoặc phẫu thuật, ảnh hưởng của chất diệt tinh trùng, dị ứng bao cao su và nhiễm khuẩn.

Để điều trị, cần phải tìm cách loại bỏ nguyên nhân gây co thắt. Tâm lý trị liệu (tìm hiểu lý do lo lắng về quan hệ tình dục hoặc sợ đặt bất cứ thứ gì vào âm đạo) nên được kết hợp với liệu pháp tình dục (làm cho phụ nữ quen với cảm giác tiếp xúc âm đạo), mở rộng âm đạo thông qua việc chạm và mở rộng từ nhỏ đến lớn. Khi bạn có nhiều khả năng quan hệ tình dục với chồng từ từ và cẩn thận.

Bác sĩ Doxuan Dong, Sức khỏe và cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365