Cách khắc phục đau đầu, ảo giác

Tôi có rất nhiều ảo giác, tôi nghĩ rất nhiều, và tôi thường bị đau đầu. Mọi người tôi nói chuyện cũng cảm thấy rất thất vọng và thích chơi một mình. Tôi thường quên, và tôi không nhớ bất cứ điều gì sau giờ học. Xin vui lòng cho tôi biết nếu tôi có một vấn đề tâm thần? (Đốc gia) .

Ảnh: Sức khỏe .

Trả lời:

Xin chào,

Những từ phổ biến trong thư cho thấy tôi nhận thức rõ về những khó khăn của mình. Đã gặp. Một số triệu chứng rối loạn lo âu, đặc biệt là căng thẳng, mệt mỏi, hay quên, chiêm nghiệm, ảo giác và đau đầu, có thể đi kèm với chứng mất ngủ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Ngày của tôi. Điều này sẽ khiến tôi khó tập trung vào việc học.

Lý do có thể là vì tôi đã chứng kiến ​​những điều gây ra căng thẳng, sợ hãi hoặc nỗi đau cá nhân trong quá khứ. Tôi không tìm thấy sức mạnh của bạn dưới áp lực của gia đình, mối quan hệ, công việc và các mối quan hệ xã hội.

– Bởi vì tôi mệt mỏi về thể chất và không an toàn về tinh thần, rất khó để giao tiếp cởi mở với mọi người. Khoảng cách càng gần, giao tiếp càng ít và các triệu chứng căng thẳng có thể trở nên nghiêm trọng hơn và dẫn đến trầm cảm. Bạn phải nhớ rằng mọi người đều cần giao tiếp, mọi người đều có tiềm năng riêng và bản thân tôi cũng có nhiều lợi thế.

Tôi nên đảm bảo rằng vấn đề thường liên quan đến tôi là Châu Âu, và sau đó đối mặt để giải quyết nó hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè, nhà tâm lý học. Ngoài ra, tham gia các môn thể thao như yoga sẽ giúp tôi cân bằng cảm xúc và suy nghĩ.

Hãy chia sẻ tình huống của bạn với gia đình và bạn bè thân thiết, tôi mong được hỗ trợ tôi. Tìm kiếm sự giúp đỡ trong giao tiếp. Ngoài việc tham gia vào công tác xã hội, các đoàn thể và dành thời gian thư giãn với bạn bè. Nếu tình trạng của bạn vẫn không cải thiện, bạn nên gặp bác sĩ thần kinh chuyên về tư vấn cụ thể.

– Điều quan trọng là tiếp tục di chuyển. Hãy duy trì điều độ và sức khỏe tốt.

Trung tâm tư vấn Call Center 1900 6233 Bộ Giáo dục Tâm lý và Luật

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365