Tôi có phải bồi thường cho tai nạn do người mua xe không?

Xin lỗi, tôi có nên cùng chịu trách nhiệm bồi thường không?

Tư vấn

Vì khoản vay mua ô tô, bạn và bạn của bạn đã ký hợp đồng cho vay, vì theo Bộ luật Dân sự 494 2015, thỏa thuận thế chấp là một thỏa thuận giữa hai bên. Khi bạn ký hợp đồng vay mua ô tô, bạn sẽ đưa cho bạn bè để sở hữu và sử dụng. Ô tô là phương tiện cơ giới và là một trong những nguồn nguy hiểm nhất. Các quy định tại Điều 601, khoản 1, của Luật Dân sự. Theo quy định tại Điều 601, khoản 2, Luật Dân sự 2015, chủ sở hữu của một nguy cơ cực đoan phải bồi thường thiệt hại do nguy cơ gây ra. Cực kỳ nguy hiểm. Nếu chủ sở hữu của chiếc xe đã chuyển chiếc xe cho người khác sở hữu và sử dụng, trừ khi có thỏa thuận khác, người đó phải bồi thường thiệt hại.

Bạn giao chiếc xe cho người khác, và người đó đã chuyển quyền sử dụng cho người khác và đã chuyển quyền sử dụng nó cho người khác. Mọi người. Vì những quyền này, chủ sở hữu của chiếc xe gây ra tai nạn không chịu trách nhiệm bồi thường.

– Vì vậy, trừ khi bạn đồng ý cho mượn xe cho trường có trách nhiệm trước khi trường bắt đầu. Thiệt hại (trên thực tế, khả năng này là rất hiếm), nếu không, bạn của bạn phải chịu trách nhiệm cho thiệt hại gây ra.

Luật sư của công ty luật Phan Thanh Bình Bảo Ngọc tại Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365