Một cách thông minh để trả lời chủ sở hữu khi phát hiện ra kẻ xâm nhập

Khi một kẻ xâm nhập được phát hiện, chủ sở hữu nên giữ bình tĩnh và giữ trạng thái không thay đổi. Để tránh thương tích, đừng biến mình thành mục tiêu của những kẻ xâm nhập và đừng để họ biết rằng chỉ có một người trong nhà. Cho dù họ có nhìn thấy hay không, chủ nhà vẫn tránh la hét “Tôi đang gọi cảnh sát”, v.v. và tránh la hét để được giúp đỡ từ hàng xóm. Hét lên sẽ chỉ hiển thị vị trí và giúp kẻ trộm tìm thấy bạn nhanh hơn.

— Nếu tên trộm không vào nhà, bạn chỉ có thể gọi trợ giúp. Sau khi họ vào, cách tốt nhất là giấu nó ở nơi an toàn. Một nỗ lực hack bình thường sẽ xảy ra trong vòng 10 phút. Chỉ tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn chắc chắn rằng bạn đang ở trong tình huống đe dọa tính mạng và bạn không được cảnh sát hỗ trợ.

Đừng làm cho tình hình trở nên căng thẳng hơn

Theo Reolink, trong trường hợp này, chúng ta phải đối mặt với kẻ xâm nhập. Chủ nhà phải giữ thái độ bình tĩnh và hợp tác; đặt tay lên vai và Hãy chắc chắn rằng chúng được căn chỉnh. Nếu chủ sở hữu hét lên “Tôi có súng” hoặc “Tôi đã gọi cảnh sát”, kẻ đột nhập có thể khó chịu và có thể có hành động bạo lực.

Nếu chủ sở hữu cho thấy rằng họ không bị kẻ trộm đe dọa, họ thường sẽ nhanh chóng đi lang thang quanh nhà và rời đi, để chủ sở hữu không bị tổn hại. Bạn không nên vội vàng sử dụng những thứ như gậy và dao kéo để tấn công kẻ trộm, vì chúng sẽ ngày càng trở thành lý do để mang theo vũ khí.

Tại thời điểm giao hàng, báo động là ưu tiên hàng đầu. Bây giờ có kẻ xâm nhập, nhưng chỉ khi chủ nhà không gặp nguy hiểm ngay lập tức. Cẩn thận khi thực hiện các cuộc gọi để ngăn chặn kẻ trộm nghe lén. Nếu có thể, xin vui lòng rời khỏi nhà của bạn đến một nơi an toàn trước khi đến đồn cảnh sát.

Điểm cuối cùng: Giả sử kẻ trộm đã thoát khỏi nỗi sợ hãi, chủ nhà không nên cầm súng. Săn lùng kẻ trộm. Ngoài những tên trộm chạy trốn, đồng phạm của chúng vẫn có thể ẩn náu gần đó, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

– Ngoài ra, luật pháp chỉ cho phép tự vệ, nghĩa là hành động phòng thủ của chủ sở hữu. Ngôi nhà phải tương xứng với mối đe dọa của kẻ trộm. Sau khi kẻ trộm trốn thoát, nó không còn là mối đe dọa cho chủ sở hữu. Nếu bạn tiếp tục truy tố chính mình, bạn có thể phạm tội cố ý.

Quốc Đạt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365