Với mứt, quả mơ làm bằng tay rất dễ gặp rủi ro

Hầu hết các sản phẩm được bán tại các chợ bán buôn, như Đồng Xuân, Long Biên …

– làm mứt tại một cơ sở thủ công ở làng thủ công Xuân Định ở Từ Liêm, Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Hòa.

Phó giáo sư Trần Đăng (cựu giám đốc an toàn thực phẩm) cho biết, mứt thủ công và ô liu thường không được giám sát chặt chẽ trong quá trình thử nghiệm và do đó nhạy cảm với hóa chất độc hại. Họ sẽ gặp vấn đề ở nhiều giai đoạn, bao gồm: – Về nguyên liệu sản xuất, kỹ thuật trồng có thể gây ra thay đổi di truyền để làm cho củ, cà rốt, bí ngô và các loại trái cây khác lớn hơn. . Các nhà sản xuất sẽ không ngại sử dụng chất kích thích và phun thuốc trừ sâu trong quá trình bảo trì. Ngoài ra, trái cây chưa được xử lý có thể bị nghiền nát, thối rữa và mốc, dẫn đến độc tố tinh hoàn có thể gây ung thư gan.

– Các thiết bị xử lý cũng có giá trị tiết kiệm. Trung tâm. Dang nói: “Nhiều cơ sở chế biến thủ công nhỏ, chủ yếu bao gồm tay và chân, làm cho trái cây bị ô nhiễm và không lành mạnh, nhưng chúng ta chỉ có thể quan sát bằng mắt của chính mình.” Cẩn thận với mứt nửa nặng và ùn tắc không rõ nguồn gốc. Ảnh: Nguyễn Hòa .

– Thuốc nhuộm và chất bảo quản sử dụng trong quy trình vượt quá quy định của chính phủ. Sức khỏe không có lợi cho sức khỏe. Tất nhiên, màu sắc phải có màu sắc bắt mắt đẹp, và chất bảo quản phải được sử dụng để bảo quản mứt và ô liu trong một thời gian dài, nhưng người trồng thường sử dụng quá nhiều. Cho phép lợi nhuận cao … “, phó giáo sư chỉ ra .

– Cuối cùng, đó là quá trình vận chuyển loại mứt và sò này. Có thể trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến khu vực. Nếu chúng bị ăn, chúng sẽ bị mốc và Bị hư hại, nhưng người bán sẽ làm mới chúng mà không do dự.

“Không có kẹt giấy, khuôn bị mốc bị xóa sạch và sau đó được làm sáng và bán. Nếu ai đó ăn loại thức ăn mốc này, nó rất nguy hiểm, thì trong môi trường rất ẩm ướt, vi sinh vật có thể bị ô nhiễm dưới dạng bào tử và nhiều sản phẩm sẽ tự hủy trong quá trình trao đổi chất … “Phó giáo sư Tang Dang nói. Kể từ đó, người tiêu dùng có nguy cơ mắc một số bệnh. Chuyên gia thực phẩm cảnh báo phổ biến nhất là ngộ độc cấp tính, biểu hiện là đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, nhức đầu và chóng mặt, nhưng ngộ độc mãn tính thậm chí còn nguy hiểm hơn. Sự tích tụ quá nhiều chất độc có thể gây độc cho gan. Nấm mốc và chất bảo quản là nguyên nhân chính gây ung thư và các bệnh về máu, xương và thận.

Chung nói với Phó Giáo sư Trần Đăng và Phó Giáo sư Hà Văn Thủy, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ( Cựu giáo sư của khoa) cho biết: Nguồn Nguồn nguyên liệu để làm mứt và Tết rất khó kiểm soát nên dễ bị ảnh hưởng. Bị ô nhiễm bởi thuốc trừ sâu và phân bón. .. Bên cạnh đó, nó cũng là nguồn. Việc sử dụng hóa chất và đường đã vi phạm các quy định và vượt quá mức cho phép …, trong đó có chứa nhiều chất độc có thể gây bệnh, rất có thể gây ngộ độc thực phẩm. “-Experts đề nghị người tiêu dùng chỉ nên mua sản phẩm được ủy quyền bởi các cơ quan y tế để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.” Mọi người không bao giờ nên quên đọc nhãn, ngày hết hạn …, bạn cần biết nơi sản xuất, có đảm bảo sử dụng không, vui lòng mua. Mọi người nên hiểu liệu chúng có bị mốc, ngon hay không bị mốc thông qua quan sát, ngửi và nếm, để cải thiện trí tuệ của họ … và sau đó quyết định “Nói giáo sư Dangdang. Mọi người nên làm theo hướng dẫn sử dụng để chế biến , Không chỉ sử dụng nhiều chất cấm và chất bảo quản, mà còn đảm bảo rằng đối tác của bạn ăn sạch, rõ ràng và lành mạnh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365