Cơ hoành

Trả lời:

Vách ngăn âm đạo là một loại vách ngăn cao su. Cạnh ngoài của nó có tính đàn hồi và có thể đi qua âm đạo và che kín cổ tử cung. Nó ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào tử cung, từ đó ngăn ngừa mang thai. Nó có nhiều kích cỡ để lựa chọn, vì vậy bạn cần thực hiện các phép đo trước khi mua để chọn kích thước phù hợp.

Ưu điểm của cơ hoành âm đạo là không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh kết mạc. giới tính. Ngoài dị ứng với bao cao su hoặc chất diệt tinh trùng, có rất ít tác dụng phụ. Mỗi có thể được sử dụng trong 2 năm.

Cách sử dụng:

– Trước khi đặt cơ hoành, chất diệt tinh trùng phải được áp dụng cho mặt tiếp xúc với cổ tử cung. Vùng kín có thể được chèn trước hoặc trước khi giao hợp. Tư thế tốt nhất là ngồi xổm, bạn có thể đặt một chân lên ghế hoặc nằm ngửa, và nâng cao chân của bạn. Sau khi đặt cơ hoành vào âm đạo, điều chỉnh các ngón tay của bạn sao cho cạnh trước của cơ hoành nằm phía sau xương mu.

– Để đảm bảo tránh thai, hãy tháo màng ngăn trong ít nhất 6 giờ sau khi quan hệ tình dục. Tinh trùng đã chết. Tuy nhiên, nếu để lâu trong thời gian dài, bệnh lậu dễ ​​dàng phát ra mùi khó chịu và nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu cũng rất cao. Sử dụng ngón tay của bạn để treo màng ở cạnh, trượt nó ra khỏi tử cung và sau đó loại bỏ nó.

– Rửa sạch màng bằng nước ấm và xà phòng, lau nhẹ, lau khô và kiểm tra. Xem nếu có lỗ. Nên lau một ít bột ở nơi khô ráo trước khi cất giữ.

bác sĩ gia đình

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365