Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu

Nghiên cứu của HSBC cho thấy thường được ví là “tay hòm chìa khóa”, nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo cùng một báo cáo, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, trong khi 54% nam giới cảm thấy điều đó. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa thế giới tự tin hơn trong việc quản lý chi tiêu trong gia đình.

Đặt ngân sách

để bạn không cần phải tự hỏi mình tiền sẽ đi đâu. . “Phụ nữ phải ước tính số tiền cố định phải trả trong ngân sách gia đình mỗi tháng và xác định tỷ lệ chi tiêu linh hoạt để không sử dụng” súng. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc với bản thân để tránh rơi vào bẫy mua sắm, đồng thời xác định nguyên tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ – tránh tổng chi tiêu cho những lần mua sắm nhỏ đôi khi vượt quá tình trạng mua sắm lớn như học phí, bảo hiểm, chăm sóc y tế … Số tiền tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian có thể được cài đặt theo thời gian thanh toán, có thể được “lưu” trong tài khoản của bạn.

Thường xuyên theo dõi thu chi – Có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính trên điện thoại hiện nay, thật đơn giản Điều đó cũng mang tính khoa học, chị em hãy hình thành thói quen ghi chép hàng ngày và kiểm tra thường xuyên để so sánh sự thay đổi hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn, từ đó có những điều chỉnh hợp lý, đảm bảo chị em hãy nhớ rằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang rất phổ biến. Thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … có nhiều chương trình tiện ích. Liên kết thông minh với tài khoản ngân hàng và tìm kiếm giao dịch dễ dàng thông qua ngân hàng trực tuyến / ngân hàng di động cũng giúp bạn kiểm soát chi tiêu nhanh chóng và hiệu quả hơn .– –Chọn kênh tiết kiệm phù hợp

Trừ trường hợp “tăng giảm”, phương thức “chi tiêu, chi tiêu” yêu cầu mọi người phải dành ra một khoản tiết kiệm nhất định để dự trữ và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng phải trích ra Một phần thu nhập có thể gửi vào ngân hàng, số tiền còn lại có thể dùng để chi tiêu hoặc gửi tiền khi có thu nhập bất thường.

Chị em có thể đến ngân hàng áp dụng chính sách tiền gửi ưu đãi chỉ dành cho nữ. Ví dụ: Bac Là sản phẩm tiết kiệm “Xây Nhà” của ngân hàng TMCP, chỉ cần chuyển khoản tối thiểu 10 triệu đồng (kỳ hạn từ 12 tháng trở lên), khách hàng có thể tăng lãi suất ưu đãi, không giới hạn số tài khoản tiết kiệm nếu thế chấp kinh tế. Vay, giảm ngay lãi suất 1% / năm, khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng còn được tặng phiếu mua hàng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc.

Liên hệ 1- 800-588828 .- — Nhân ngày quốc tế phụ nữ, từ 06-08 / 3, Bắc Á gửi tiết kiệm tiền mặt với quà tặng từ 50 triệu đồng cho ít nhất 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên tại quầy Khách hàng, số tiền bằng sổ tiết kiệm 0,083% lãi suất hàng năm. Ngoài ra, khách hàng VIP còn được tặng thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH. Khi tham gia chương trình, khách hàng vẫn có quyền gửi tiết kiệm với số tiền đã chọn Các biện pháp khuyến khích liên tục tương ứng với sản phẩm.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365