Sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

VIP cung cấp 15% thẻ tín dụng lãi suất thấp trên thị trường mỗi năm. Lãi suất phí thẻ tín dụng được tính bằng cách chia cho Bit theo loại giao dịch. Đối với giao dịch thấu chi tiền mặt, tiền lãi là từ ngày khách hàng hoàn thành giao dịch cho đến khi giá trị giao dịch được thanh toán đầy đủ.

Để mua và bán giao dịch, dịch vụ ước tính lãi hàng ngày dựa trên giá trị của giao dịch. Thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch. Nếu khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị của giao dịch trong thời gian thanh toán dựa trên thông báo trên bảng sao kê, tài khoản thẻ sẽ được miễn lãi suất bằng 0% lãi suất.

Bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của thẻ tín dụng, khách hàng có thể mua và bán hàng hóa và dịch vụ trong tối đa 45 ngày mà không phải trả lãi. Số ngày thực tế không có lãi phụ thuộc vào thời điểm khách hàng hoàn thành giao dịch. Ngày tuyên bố càng dài, số ngày miễn lãi càng nhiều.

Nếu thanh toán được hoàn thành theo thông báo trước hoặc ngày đáo hạn gần nhất và bạn thực hiện mua hàng vào ngày đầu tiên của chu kỳ mua hàng, khách hàng sẽ được hưởng 45 ngày miễn lãi trong tuyên bố tiếp theo Ưu đãi.

Để tránh phát sinh lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng, xin lưu ý rằng chỉ có thẻ tín dụng được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ, và tất cả các giao dịch mua trong khoản trả trước không sử dụng thấu chi tiền mặt và ngân hàng thanh toán đầy đủ theo thời gian thanh toán.

(Nguồn: VIP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365