Đi bộ nhiều rất tốt cho người bệnh tiểu đường

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Copenhagen (Đan Mạch) nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng thói quen đi bộ với nhiều cường độ. Nghiên cứu mới nhất của họ phân tích kỹ thuật đi bộ này để giúp ích cho bệnh nhân.

Đối với mục đích nghiên cứu, bệnh nhân tiểu đường loại 2 được chia ngẫu nhiên thành 3 nhóm. 12 người trong nhóm đầu tiên học cách đi bộ với cường độ cao, nhóm thứ hai gồm 12 người đi bộ nhanh, và nhóm thứ ba là nhóm đối chứng.

Ảnh: wellbeingwire .—— Đi bộ tiến triển trong 4 tháng, 5 lần một tuần, một giờ mỗi lần điều trị. Mọi người tham gia đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng một thiết bị để đo lượng đường huyết và insulin của các tình nguyện viên khi bắt đầu và kết thúc quá trình.

Kết quả là, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng lượng đường trong máu không tăng. Đi bộ nhanh hơn được cải thiện so với kết hợp chậm hơn (nhóm 1). Điều này có thể là do tăng độ nhạy insulin hoặc cơ thể sử dụng insulin tốt hơn.

Các chuyên gia cũng tin rằng cần phải nghiên cứu thêm để xác định xem liệu hiệu ứng này có lợi hay không. Như một nhóm. 1 Có tiếp tục và giúp cải thiện sức khỏe lâu dài hay không. Từ đó, chúng tôi áp dụng phương pháp đi bộ nhanh và chậm cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tiểu đường của Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh tiểu đường Châu Âu. Đái tháo đường 2 là tuân theo chỉ định của bác sĩ và duy trì cân nặng hợp lý thông qua tập thể dục thường xuyên. Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, ít muối, chất béo và đường, và ăn nhiều rau và trái cây.

KhánhVy (theo webmd)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365