Người luôn bị sốt, đau đầu là bệnh gì?

Nếu không uống thuốc thì đêm đó tôi không thể ngủ ngon được. Bệnh kéo dài từ 6 đến 7 năm. Trong 2-3 ngày trước khi tái phát, gần một năm, tôi cảm thấy tốt hơn trước rất nhiều. Vì tôi từng cảm thấy ốm yếu hàng ngày, bị ho quanh năm và không thể đụng đến nước lạnh, hạt hướng dương hay bánh kẹo.

Đặc biệt là sau khi tắm xong, tôi ốm nặng hơn vào ngày hôm sau (mặc dù tắm nước nóng). Tôi đã khám nhiều nơi và bác sĩ kê đơn thuốc cảm lạnh để không biến mất. Ngày trước mình cũng có chuyện buồn nên nhiều khi nằm nghĩ chuyện buồn cả ngày không ngủ được nên nghĩ, mình ốm mà buồn lắm sao? Giờ tôi vui hơn nên ít ốm vặt?

Công việc của tôi là làm việc trong văn phòng, vì vậy tôi nên giữ im lặng. Đôi khi tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì sức khỏe không tốt suốt ngày mà tôi không thể làm được gì vì tình trạng sức khỏe của tôi không cho phép. Tôi cũng lo lắng vì đã uống rất nhiều loại thuốc và thuốc giảm đau. Tôi muốn biết sau này mình có lấy chồng không?

Tôi không biết mình bị bệnh gì? Làm thế nào tôi có thể trở nên tốt hơn? Em xin chân thành kính mong quý tòa soạn và bạn đọc gần xa cùng cấp giúp em trở nên tốt hơn, em xin chân thành cảm ơn.

Phạm Thị Nguyệt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365