Tác giả của cuốn hồi ký đã bị sốc bởi cuộc đời của Tongtian

Bản thảo cuốn hồi ký của Đinh Thiên – Một cuộc đời đầy giông bão vừa được phóng viên Đinh Thu Hiền hoàn thành. Hiện tại, cô và nam nghệ sĩ đang chọn từng hình ảnh tài liệu để đưa vào phần phụ lục. Người viết không chỉ đọc và đọc bản thảo nhiều lần, mà Thượng Tín cũng phải đọc và ký tên mỗi trang để chịu trách nhiệm về nội dung mình chia sẻ. Vì Thong Tian đã đề cập đến nhiều nhân vật trong ngành giải trí Việt Nam trong câu chuyện của mình.

Chân dung của Tong Tian khi anh còn nhỏ.

“Là một phóng viên, tôi đã nhìn thấy nó nhiều lần. Tin, nhưng trong vài tháng qua, khi tôi ngồi với anh ấy và viết sách, anh ấy luôn làm tôi ngạc nhiên. Tôi không biết tại sao một người có thể Ức chế quá nhiều sự kiện. Sự thật. Có nhiều điều đơn giản và rõ ràng đến mức tôi phải cảnh giác và phê phán trong các chi tiết, thay vì rơi vào một chu kỳ cảm xúc. “Zhou Xian chia sẻ. Anh ta 12 tuổi khi đi theo phái đoàn cải cách của Da Ly Hương. Nhiều câu chuyện buồn, bao gồm cả những câu chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc đời của nam diễn viên, đã giúp định hình toàn bộ nhân vật của anh ta trong một thời gian dài. Hồi ký.

Tong Tian tự nhận là một “người phụ nữ” chu đáo khi anh ta còn trẻ và anh ta có rất ít tình cảm với một người trong hầu hết thời gian. đàn bà. Tuy nhiên, một người phụ nữ yêu anh ta đã sống sót sau chuyến tàu đến Hoa Kỳ – có lẽ với sự có mặt của Thương Tín, họa sĩ đã nhận ra tình cảm và sự tôn trọng của anh ta. Đối với người phụ nữ này. Cho đến khi mất ngày hôm nay, mỗi lần nhìn ra biển, Tống Thiên vẫn bị nuốt chửng bởi nỗi nhớ và nỗi sợ hãi.

“Toshita đã không mô tả tất cả những thăng trầm của cuộc đời mình trong cuốn sách. Tôi không che giấu những sai lầm của cuộc đời mình, nhưng khi tôi đóng cuốn sách này, tôi tin rằng độc giả sẽ cảm nhận được tình yêu và sự vị tha của con người. “Phóng viên Đinh Thu Hiền nói. Bộ đã mua bản quyền và xuất bản hồi ký vào tháng 11. Bà Thúy Anna, phó giám đốc bộ phận, chia sẻ – đây là công việc được mong đợi nhất trong kế hoạch phát hành sách của công ty trong năm nay. Nghệ sĩ Đinh Zhongtian là một người rất quyến rũ. Khi anh ấy chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình, tôi nghĩ đó là để cho độc giả có cơ hội hiểu rõ hơn tất cả các khía cạnh thông tin của anh ấy trên màn hình “, bà Tui nói. Các nhà xuất bản bao gồm Fahasa, Phương Nam và Tiki …

Thổ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365