Đủ điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng phải làm gì để tham gia chương trình Quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: chủ thẻ, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nạp tiền trực tuyến và xuất hóa đơn thanh toán qua kênh giao dịch của ngân hàng; nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch tối thiểu 200.000 đồng giá trị của.

– Nếu thực hiện cùng lúc 2 giao dịch trị giá 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc giao dịch trị giá 400.000đ sẽ nhận được 2 mã dự thưởng, tương tự như vậy khách hàng nên tích lũy giá trị giao dịch như thế nào? Tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình này.

– Khách hàng đã tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Mọi khách hàng có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng đều có thể nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone qua kênh giao dịch của ngân hàng, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng đều được tham gia chương trình này. Số điện thoại may mắn cho iPhone 6 là gì?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone phối hợp với Smartlink thực hiện hoàn trả số tiền giao dịch để gửi lại số thụ hưởng MobiFone mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công.

– Làm sao để khách hàng biết mã giao dịch sau khi nạp tiền và thanh toán trực tuyến cho bố mẹ (vợ, chồng)) Thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi giao dịch nạp tiền lộ trình thành công, khách hàng vui lòng liên hệ thuê bao MobiFone để tìm lại mã giao dịch và mã dự thưởng.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365