Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến chi nhánh BIDV toàn quốc hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng, điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này hiệu quả vì dù có tai nạn xảy ra, chi phí không thể chi trả, con cái đã thành niên vẫn được nhận đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc các bậc cha mẹ được trả lương, giải pháp tốt nhất của họ là gửi cho con mình một sổ tiết kiệm.

Về bản chất, mở tài khoản tiết kiệm cho trẻ em giống như một hình thức đóng bảo hiểm, nhưng hình thức này mang tính chủ động, linh hoạt hơn, lãi suất bình quân cao hơn và không phải trả hàng tháng.

Chia sẻ với chị La, hầu hết các bậc phụ huynh cũng đang từng bước giúp con hoạch định tài chính để giúp con vững vàng trong tương lai, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cho ra mắt sản phẩm tiết kiệm dành cho trẻ em. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi, có thể tham gia sản phẩm thông qua giáo viên hướng dẫn. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tối thiểu 100.000 đồng, nhưng không quá 200 triệu đồng / tháng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để nộp tiền hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau mà không bị hạn chế.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian chuyển tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất ưu đãi của BIDV. Nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể dùng để thế chấp hoặc tất toán tài khoản tại BIDV, và tiếp tục nhận đủ lãi hàng năm trong suốt thời gian gửi.

Minh Trí

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365