Một cách để tiết kiệm tiền trên ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), hiện Việt Nam có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó thẻ ghi nợ quốc gia (ATM) chiếm hơn 90%, có khoảng 70 triệu thẻ. Rút tiền từ máy ATM và thêm một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, kể cả rút tiền từ cây ATM là băn khoăn của rất nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, rất nhiều ngân hàng hiện nay đã đóng gói tiện lợi dưới ưu điểm của ngân hàng hiện đại Sản phẩm thay vì bán chúng như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: số tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển tiền nội mạng, rút ​​tiền ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 300 giao dịch / tháng (11.000 đồng / tháng) Mỗi năm có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng. -Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo là 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong cả năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động tiết giảm chi phí Ông Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để tiết kiệm chi phí giao dịch tính trên lương. , Công ty đã đăng ký dịch vụ trả lương từ M-Payroll thông qua ngân hàng Maritime Bank. – Thông qua bộ sản phẩm này, các công ty có thể trả lương miễn phí cho nhân viên, bạn có thể thanh toán cho 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi chỉ với một phút giao dịch. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Việc lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí kể cả việc làm tươi. Giao dịch ATM. Giảm phí tài khoản thường niên, khoảng 55.000 đồng / năm và sử dụng SMS Bank và Internet Banking miễn phí.

Bên cạnh những quyền lợi mà công ty được hưởng, chương trình M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Nói chính xác hơn, nhân viên công ty có thể rút tiền ATM trong và ngoài nước bất cứ lúc nào, phí thường niên khoảng 55.000 đồng và SMS banking miễn phí, ngân hàng trực tuyến có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Khi nhân viên doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để đầu tư, Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức vay, một tháng sau khi nhận lương, mức vay có thể gấp 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng “tiền mặt”

Theo đại diện Maritime Bank, thay vì mang tiền mặt cho người không có thế chấp, có thể gặp rủi ro bị rơi, mất cắp, v.v. Mọi người nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, chẳng hạn như quẹt thẻ.

Hiện tại, thanh toán được thực hiện qua máy POS. Nó phổ biến hơn ở nhiều tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, với gần 270.000 điểm giao dịch nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Các khoản thanh toán cố định hàng tuần và hàng tháng, chẳng hạn như điện, nước, viễn thông và học phí. .. Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không cần phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365