Tiết kiệm phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Hiệp hội Thẻ Việt Nam), Việt Nam hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó, thẻ ghi nợ nội địa (ATM) chiếm hơn 90%, có khoảng 70 triệu thẻ. Ra khỏi máy ATM và thêm một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, trong đó có việc rút tiền từ cây ATM là băn khoăn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi. Với những ưu điểm của ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện nay đã gói Sản phẩm thay vì bán chúng như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: số tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển tiền nội mạng, rút ​​tiền ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 300 giao dịch / tháng (11.000 đồng / tháng) Mỗi năm có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng. -Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo từ 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong cả năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động tiết giảm chi phí Ông Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để tiết kiệm chi phí giao dịch tính trên lương. , Công ty đã đăng ký dịch vụ trả lương từ M-Payroll thông qua ngân hàng Maritime Bank. – Thông qua bộ sản phẩm này, các công ty có thể trả lương miễn phí cho nhân viên, chỉ trong một phút giao dịch, bạn có thể thanh toán cho 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm.

Lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm riêng lẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong đó có việc làm tươi. Giao dịch ATM. Giảm phí tài khoản hàng năm, khoảng 55.000 VND mỗi năm, đồng thời cung cấp SMS và ngân hàng trực tuyến miễn phí. Trong công ty.

Đặc biệt hơn, nhân viên của công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí từ ATM nội bộ và bên ngoài; phí hàng năm khoảng 55.000 đồng và SMS banking miễn phí và ngân hàng trực tuyến có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Khi nhân viên doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để đầu tư, Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức cho vay, một tháng sau khi nhận lương, mức vay có thể gấp 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng “tiền mặt”

Theo đại diện Maritime Bank, thay vì mang tiền mặt cho người không có thế chấp, có thể gặp rủi ro bị rơi, mất cắp, v.v. Mọi người nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, chẳng hạn như quẹt thẻ.

Hiện tại, thanh toán được thực hiện qua máy POS. Nó phổ biến hơn ở nhiều tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, với gần 270.000 điểm giao dịch nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Các khoản thanh toán cố định hàng tuần và hàng tháng, chẳng hạn như điện, nước, viễn thông và học phí. .. Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không cần phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365