Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí trung bình của một sinh viên châu Á đi du học tại Úc, Mỹ hay Anh vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của một người Việt Nam. Vì lo lắng về tiền bạc, việc để con cái tự xoay xở chi tiêu cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái biết làm gì, dẫn đến việc ở nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi nhiều tiền và thời gian “đầu tư”.

Còn nhiều khó khăn về tài chính, nhưng không có nghĩa là cánh cửa du học quá nhiều.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Tôi cũng xin cảm ơn ngân hàng về gói hỗ trợ mà họ đang cung cấp cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng hộ gia đình khác nhau và mọi giao dịch tài chính có thể thực hiện được với mọi du học sinh.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng thương mại cổ phần đến đầu tư và phát triển tại Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Những gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng gói “phúc lợi chủ yếu là du học” Cha mẹ có thể cân nhắc việc du học cho con từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi con đủ tuổi đi du học, gia đình đã có đủ “vốn” để chi trả, tránh việc gói “đến tương lai” của BIDV là lựa chọn phù hợp cho những gia đình còn bị động về tài chính, vì con cái. Các giao dịch tài chính (dành cho du học sinh) được cập nhật trên chính chủ thẻ (phụ huynh) nhằm thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa phụ huynh và du học sinh, phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con em mình, đồng thời có thể kiểm soát, giám sát Hoạt động tài chính của con cái ở nước ngoài để tránh mọi rủi ro trong quá trình du học. Mặt khác, đối với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái, muốn con tự lập, tự chủ chi tiêu thì có thể Lựa chọn phương án “tự tin du học” – Đầu tiên hãy tham gia trọn gói Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế được giảm tới 50%, tương đương với mức phí khi mua ngoại tệ Giảm ít nhất 3 điểm, ưu đãi khóa học ngoại ngữ dành cho người đi nước ngoài, phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi … Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365