Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/08/22/637336582924080050.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty và showroom xuất hiện, các đại lý kinh doanh ô tô sẽ tiết lộ thời hoàng kim, mua xe cuối tháng, cuối năm, thực hiện chính sách giá tốt hơn hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao để đáp ứng doanh số. . — Nếu người mua chịu khó đợi, người mua có thể mua ngay khi nó ra mắt trong năm nay. năm sau. Khi đó, showroom có ​​thể thực hiện một số chương trình khuyến mại “đẩy hàng” cho các mẫu cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các hãng xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, chương trình “Ưu đãi cho vay thay đổi cuộc sống” của Bac A Bank được triển khai từ ngày 31/12 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, mang đến cho khách hàng 4 lựa chọn lãi suất. . Lãi suất giao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Dream Car de Bac Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. — Quyết định ngân sách của “người lái xe”

Trước hết, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế và phí phải trả và ước tính các chi phí định kỳ bao gồm cả thời gian sử dụng của xe, Chẳng hạn như chi phí vật chất, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng. Các chuyên gia tài chính có một quy tắc hữu ích, đó là không dùng quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm cả tiền trả lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể xác định số tiền vay tính theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp để cân đối lãi hàng tháng. Hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết các nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay 10 năm, có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng cấp tín dụng

Cùng một phòng trưng bày của ngân hàng đối tác không nhất thiết phải là ngân hàng cung cấp khoản vay. Các ưu đãi tốt nhất. Do được nhân viên ngân hàng giúp đỡ, tiện lợi nên người bán thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua nên chú ý đến cơ sở vật chất hiện tại của showroom, ngân hàng phải trả một số lượng lớn phí dịch vụ và chia hoa hồng cho showroom. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Bac A bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện có khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất. Tiền lãi tương ứng. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Nó cũng tư vấn chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời gian này dựa trên khả năng tín dụng cá nhân. Thủ tục vay đơn giản và phương thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365