Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí trung bình của một sinh viên châu Á đi du học tại Úc, Mỹ hay Anh vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của một người Việt Nam. Việc lo lắng tiền bạc, để con cái tự trang trải cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái không biết làm gì, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ đi du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi nhiều tiền và thời gian “đầu tư”. ——Có nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng điều này không có nghĩa là cánh cửa du học quá xa vời.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Em cũng xin cảm ơn ngân hàng đã cung cấp các gói hỗ trợ cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm, bởi gói sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng hộ gia đình khác nhau và mọi giao dịch tài chính có thể thực hiện được đều được tích hợp với mọi du học sinh.

Hiện một số ngân hàng ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng thương mại cổ phần. Đầu tư và phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng gói “lợi ích chủ yếu từ du học” Cha mẹ có thể cân nhắc việc du học cho con từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi con đã đủ lớn để đi du học, gia đình đã có sẵn một khoản “vốn” nhất định để chi trả, tránh việc gói “Vươn tới tương lai” của BIDV là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình còn bị động về tài chính. Các giao dịch tài chính thẻ ((đối với du học sinh) được cập nhật trên chủ thẻ chính (phụ huynh) nhằm thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa phụ huynh và du học sinh, phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con mà còn kiểm soát được việc chuyển khoản cho con. Theo dõi các hoạt động tài chính ở nước ngoài để tránh mọi rủi ro khi đi du học. Mặt khác, đối với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con mình, nếu muốn con tự lập, tự chủ chi tiêu thì có thể lựa chọn “học tự tin Chương trình “Du học” – Đầu tiên, tham gia trọn gói. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế được giảm đến 50% và giảm ít nhất 3 điểm so với mức quy định khi mua ngoại tệ , Khóa học ngoại ngữ ưu đãi dành cho người du học, phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247. (Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365