Những điểm cần lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng để mua hàng trực tuyến

Để thực hiện mua sắm trực tuyến an toàn, khách hàng vui lòng tuân thủ các nguyên tắc sau:

An toàn trước khi giao dịch

Lưu ý với khách hàng: Không cho người khác mượn thẻ của mình và luôn mang theo thẻ khi người bán thực hiện giao dịch Trong tầm nhìn. Đảm bảo rằng không ai khác có thể sao chép thông tin; hãy cẩn thận với các liên kết, email yêu cầu thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ. Bạn nên sử dụng dịch vụ SMS banking để nhận thông tin giao dịch từ thẻ, đồng thời dễ dàng kiểm tra hạn mức, số dư tài khoản… Khách hàng nên kiểm tra kỹ các loại phí trước khi thanh toán giao dịch. Các vấn đề liên quan khác như phí đăng ký, thanh toán định kỳ, phí duy trì tài khoản… Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải hủy và thông báo cho chủ sở hữu của website.

Bảo mật trong quá trình giao dịch

Bạn phải chọn thực hiện giao dịch trên trang web bảo mật cao có biểu tượng ổ khóa hoặc bắt đầu bằng “https” trên dòng địa chỉ trang web; sử dụng máy tính cá nhân để thực hiện thanh toán qua Internet, Tránh sử dụng máy tính của người khác, đặc biệt là máy tính công cộng. Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 24/7 in trên mặt sau của thẻ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nếu có bất kỳ tranh chấp hoặc thắc mắc nào, vui lòng in khi đặt hàng Và lưu màn hình xác nhận cuối cùng dưới dạng tệp hợp lệ.

Bảo mật sau khi giao dịch hoàn tất

Nếu không có nhu cầu thực hiện giao dịch trực tuyến thường xuyên, khách hàng cần liên hệ với NHPH sau khi giao dịch hoàn tất, ngân hàng sẽ chặn giao dịch trực tuyến. Khi sử dụng tài khoản đăng nhập vào website để giao dịch thường xuyên, chủ thẻ nên thay đổi mật khẩu thường xuyên, không nên tạo mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND, v.v. Hãy kiểm tra ngay tài khoản, nếu thẻ có giao dịch bất thường, chủ thẻ không thực hiện được theo đường dây nóng 24/7 để khẩn trương khóa thẻ và tìm kiếm sự trợ giúp, vui lòng thông báo cho ngân hàng để kịp thời phòng ngừa rủi ro. — Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc, hoặc gọi 1900 9247 để liên hệ tư vấn 24/7.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365