Chuyển khoản thanh toán

Theo thông tin bạn cung cấp: Bạn là người Việt Nam định cư tại Hoa Kỳ, hiện tại bố mẹ bạn đã nhận được thẻ thường trú nhân thân nhân nên bố mẹ bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của họ hoặc tài khoản tại Hoa Kỳ. Tài khoản của bạn. Chuyển tiền của bạn có thể được tìm thấy trong phần “Gửi tiền cho người nhập cư”. Số tiền chuyển sẽ nhiều hơn, mỗi lần có thể vượt quá 50.000 đô la Mỹ.

Nếu chuyển tiền của bạn được thực hiện theo phương thức chuyển tiền nhập cư.

Nếu số tiền được chuyển vào tài khoản của cha mẹ bạn, các tài liệu bạn cần cung cấp: tài liệu chứng minh rằng cha mẹ bạn có quyền định cư tại Hoa Kỳ (đính kèm các chứng chỉ gốc bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt và tiếng Anh do cơ quan dịch thuật cung cấp và Bản dịch công chứng), bản sao hộ chiếu nhập cư-cha mẹ của bạn. Nếu cha mẹ bạn muốn chuyển hơn 50.000 đô la cùng một lúc, họ phải xuất trình bằng chứng về nguồn hợp pháp của việc chuyển tiền. Dưới đây là các giấy tờ bán nhà, sổ tiết kiệm … Nếu tiền đã chuyển vào tài khoản của bạn thì phải có các giấy tờ khác chứng minh bạn là người thân của bố mẹ bạn.

Hiện ABBank tham gia Hệ thống SWIFT – Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Thế giới. Với sự trợ giúp của hệ thống SWIFT, việc chuyển tiền của khách hàng sẽ nhanh hơn, an toàn hơn và sinh lời nhiều hơn. Mạng lưới dịch vụ kiều hối của ABBank phủ khắp 60 quốc gia / khu vực trên thế giới và có hơn 4.000 chi nhánh, dịch vụ chuyển tiền sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và thu tiền qua các ngân hàng trung gian. Kiếm tiền đúng hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch ABBank trên toàn quốc hoặc tư vấn 24/7: (08) 38.365.365 / 1900.571.581

Khách hàng có thể xem các sản phẩm ABBank khác Hỏi & Đáp Các dịch vụ và dịch vụ được cung cấp tại đây, hoặc bạn có thể gửi câu hỏi qua email: info@abbank.vn .

(Nguồn: ABBank)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365