Giảm bớt rắc rối tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học ngày càng tăng qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Mức chi phí trung bình của một sinh viên châu Á khi đi du học tại Úc, Mỹ hay Anh vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của một người Việt Nam. Vì lo tiền, để con cái tự xoay xở chi tiêu cũng khiến nhiều gia đình lo lắng, vì lo con cái không biết làm, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi tiêu. Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ đi du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi nhiều tiền và thời gian “đầu tư”.

Còn nhiều khó khăn về tài chính, nhưng không có nghĩa là cánh cửa du học quá xa vời.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Tôi cũng xin cảm ơn ngân hàng về gói hỗ trợ mà họ đang cung cấp cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với nhiều loại gia đình, tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể có với từng du học sinh.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng TMCP đầu tư phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Các gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng gói này “. Phụ huynh có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái họ bắt đầu từ khi còn rất nhỏ, chẳng hạn như mở tài khoản vốn tài chính. Đến khi con cái đủ lớn để đi du học, gia đình sẽ có đủ “Vốn liếng” để chi trả, từ đó tránh được tình trạng chuẩn bị tài chính trở nên bị động .. Để chủ động quản lý chi tiêu, phương án “Vững bước tương lai” của BIDV là lựa chọn phù hợp vì giao dịch tài chính bằng thẻ con (dành cho du học sinh) Nó sẽ được cập nhật trên các chủ thẻ chính (phụ huynh) để thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa phụ huynh và du học sinh. Mọi rủi ro phát sinh trong quá trình đi học đều ở nước ngoài, ngược lại, những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái, muốn con tự lập, kiểm soát chi tiêu thì có thể lựa chọn chương trình “yên tâm du học”.-Trước hết Hãy ghi thêm vào bao bì, với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế có thể giảm đến 50%, và có thể giảm ít nhất 3 điểm so với tỷ giá khi mua ngoại tệ, là lựa chọn hàng đầu cho những người du học. Các khóa học ngoại ngữ, phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi … Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365