Học sinh phải nộp báo cáo y tế trước kỳ thi cuối cấp trung học cơ sở

Kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức từ ngày 9 đến 10/8. Trong cuộc họp trực tuyến với Bộ GD & ĐT ngày 7/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, tình hình dịch bệnh hiện nay, các sở y tế và giáo dục phải giải trình cụ thể để đảm bảo thực hiện tốt công tác thanh tra, kiểm tra phòng chống dịch. .

Học sinh

Học sinh, phụ huynh cần chủ động làm thủ tục báo cáo và theo dõi sức khỏe trước khi đến điểm thi. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở cần báo ngay cho hội đồng coi thi, trường và giáo viên lớp để giải quyết. ‘Kỳ thi nên được đo lường. – Địa điểm kiểm tra – Bộ Y tế yêu cầu địa điểm kiểm tra phải chuẩn bị phòng cách ly y tế tạm thời và trang bị đầy đủ thiết bị chống bạo loạn như khẩu trang, nước rửa tay. Kiểm tra vệ sinh môi trường, khử trùng trường học, nhà vệ sinh, phòng kiểm tra.

Tổ chức cho nhân viên y tế, trang thiết bị, thuốc men, hóa chất có mặt tại địa điểm kiểm tra để theo dõi và đưa ra các biện pháp sơ cứu, điều trị sốt, ho, khó thở. Ngay cả khi không có dịch, cần có phòng khám của bác sĩ kiểm tra kết quả, và nhân viên y tế cần được huy động túc trực để đề phòng học sinh bị sốt và các vấn đề sức khỏe trong kỳ thi. Game không bật điều hòa, mở các cửa sổ thông gió, chỉ có quạt. Nếu yêu cầu này đặt ra câu hỏi về độ an toàn của bài thi, người tổ chức kết quả bài thi cần phối hợp với cảnh sát để lựa chọn mức độ an toàn, bảo vệ đường phố… giúp bảo vệ an toàn cho bài thi. -Nếu thử nghiệm (F1) được thực hiện trên học sinh tiếp xúc gần với ca bệnh, Bộ Y tế yêu cầu tất cả những người tham gia thử nghiệm phải mặc quần áo bảo hộ và thực hiện các thao tác theo yêu cầu. Ngăn ngừa ô nhiễm chéo .

Thúy Quỳnh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365