“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch). Bằng hình thức mua quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng …) áp dụng cho thuê bao MobiFone đồng thời là chủ thẻ, mở tài khoản tại ngân hàng, tài khoản đã được nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến thông qua các hình thức sau Các kênh giao dịch. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “gửi tiền, thanh toán, nhận quà” khi nào?

– Thời gian thực hiện từ 14/11 đến 31/12

– Khách hàng có thể sử dụng kênh ngân hàng nào để nạp tiền và thanh toán?

– Các kênh giao dịch qua ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ sử dụng ACB trong các kênh ngân hàng trực tuyến). Khách hàng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của ngân hàng nào?

– Chương trình được thực hiện qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank , OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB.

– Kế hoạch áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ đo điện.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365